Bài 2. Trại tù mà tù nhân là một bầy quỷ như VNG, PVĐ … còn cai ngục là Lê Đức Thọ – Trưởng ban tổ chức TW đảng cs vn.

(Lý giải vì sao một bầy quỷ như vậy mà không đứa nào tức lên mà tố giác?

Lý giải vì sao Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng – hai tay chân đắc lực của Hồ mà không được Hồ đưa lên làm Tổng Bí Thư?)                                      

***

Lời dẫn: Lo sợ rằng bọn quỷ “đằng sau gáy có gò phản cốt” như kiều Ngụy Diên, nên “Chủ tịch đảng ma” Hồ Chí Minh đã trao “túi gấm” cho Trưởng ban tổ chức Trung ương. Túi gấm đựng gì? Túi gấm đựng Hồi ký láo và Lý lịch thật của quỷ, nếu sau khi “Chủ tịch đảng ma” Hồ Chí Minh đi gặp sa tăng, tên quỷ nào có ý phản chắc, trưởng ban tổ chức Trung ương chỉ việc mở “túi gấm” ra mà luận tội, lũ quỷ con có mà chạy đằng trời! Nên nhìn vào ta đã thấy chúng: “Nó vượt trội tất cả các loại mafia ở các xứ khác”, “…như con bạch tuộc, có trăm ngàn cái vòi”.

***

Có người sẽ đặt câu hỏi là: “Vì sao Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng – hai tay chân đắc lực của Hồ mà không được Hồ đưa lên làm Tổng Bí Thư? ”?

Khoái Triệtbiện sĩ du thuyết cuối thời nhà Tần, đầu thời Tây Hán trong lịch sử Trung Quốc. Ông tứng nói với Hàn Tín: “Dũng cảm mưu lược át cả chủ thì nguy đến thân, công lớn bao trùm cả thiên hạ thì sẽ không được thưởng…

Quan thầy nước Hán đã nói vậy thì bảo sao Hồ không áp dụng! Võ Nguyên Giáp với “Công lao” như vậy – Công lao diệt Cộng sản, trí thức Việt Nam! Thì Giáp đã xứng đáng để Hồ liệt vào tội chết!

Tuy nhiên, Giáp đã biết quá rõ về Hồ mà đề phòng nên Hồ không thể giết! (Thực ra Hồ cũng muốn giết, nhưng vừa là do Giáp đề phòng, vả lại không lẽ giết hết à? Không thể! – Hồ đã giết nhiều người như: “Lưỡng quốc Tướng quân Nguyễn Sơn”, cận thần Trần Đăng Ninh, Trần Dụ Châu, Trần Tử Bình, Hoàng Sâm…)

Không thể giết hết thì Hồ lập ra một Trại tù! Trại tù mà tù nhân là những kẻ như VNG, PVĐ còn cai ngục là Lê Đức Thọ – Trưởng ban tổ chức TW đảng cs vn!

            Các lãnh tụ “Cộng Sản”  gộc như Giáp và Đồng ai cũng phải khai một cái “lý lịch” để gửi Lê Đức Thọ! Thọ thừa biết đó là lý lịch …bịa! Và rồi chính nó là cái thòng lọng để Thọ có thể thít cổ bọn họ bất cứ lúc nào!

Hãy xem:

“…Nó nắm toàn quyền sinh sát, giải giới bất cứ thành viên nào trong đảng và chính phủ…”

“…Nó vượt trội tất cả các loại mafia ở các xứ khác”

“…chúng là những tên mafia được Thọ “sáng tạo” theo kiểu mới, siêu hơn cả mật vụ”

“…Thọ như con bạch tuộc, có trăm ngàn cái vòi, không chỉ cuộn chặt người trong nước…”

“Tôn Đức Thắng, chủ tịch nước thú nhận: “Đ.M., tao cũng sợ nó!”

Trần Nhu biết được sức mạnh của Thọ, nhưng chưa biết cội nguồn của vấn đề! Cội nguồn của nó là cái “Lý lịch” dởm! “Các lãnh tụ “Cộng Sản” như gộc Giáp và Đồng ai cũng phải khai một cái “lý lịch” để gửi Lê Đức Thọ! Thọ thừa biết đó là lý lịch …bịa! Và rồi chính nó là cái thòng lọng để Thọ có thể thít cổ bọn họ bất cứ lúc nào!

 Như thế thì Giáp rồi Đồng làm sao mà lên nổi Tổng Bí Thư?

II.Thọ từng nói: “Tôi còn để cái đầu ông Giáp trên cổ là đã may lắm! ”

Và quả đúng như vậy, Chính Giáp đã là người dựng lên một vụ án “Phố Ôn Như Hầu” nổi tiếng để tiêu diệt cả một chính đảng! Và còn nhiều vụ na ná như thế nữa… Và rồi đến lượt Giáp đàn em của Giáp lại dựng nên một vụ án y sì vụ án “Phố Ôn Như Hầu” mà ở đây nạn nhân lại chính là Giáp, đó là vụ “Năm Châu – sáu Sứ”!

(Xin độc giả xem lại kỳ 4: “Hồi kết: Ác giả ác báo hay chuyện Gậy ông lại đập lưng ông!”)

Như thế thì Giáp đúng là “còn… cái đầu trên cổ là đã may lắm!” làm sao mà lên nổi Tổng Bí Thư?

            Rất nhiều vụ na ná như vậy!

Đây chính là hồi kết của những kẻ còn cố bám víu vào một chế độ quái thai, một “Chính đảng” Mafia!

HÃY MAU HỒI TỈNH!

Để minh chứng cho điều khẳng định này ta hãy xem bài: “Vương Triều Đỏ CS Việt nam – Đại Hán Giao Chỉ Quận. Lê Đức Thọ: Tội Phạm Chiến Tranh” của Trần Nhu, ta hãy đọc:

Tài liệu:

Vương Triều Đỏ CS Việt nam – Đại Hán Giao Chỉ Quận
Lê Đức Thọ: Tội Phạm Chiến Tranh

Trần Nhu

http://www.vietlandnews.net/forum/showthread.php?t=17649&page=4

…Thật mỉa mai cay đắng, đáng xấu hổ làm sao? Một tên tội phạm chiến tranh lại được giải thưởng Nobel hoà bình!

…Nó tác oai, tác quái trong mấy thập niên qua, nhưng vẫn giấu mặt. Nó kiểm soát cả đảng, chính phủ lẫn quốc hội, quân đội, công an, mật vụ. Nó nắm toàn quyền sinh sát, giải giới bất cứ thành viên nào trong đảng và chính phủ, quốc hội, các tướng lãnh cao cấp trong Bộ quốc phòng, Bộ tổng tham mưu, nếu nó muốn. Nó hạ bệ, hoặc đưa ai lên chức vụ Tổng bí thư, chủ tịch nhà nước, đại tướng tổng tư lệnh, nếu nó muốn. Nó vượt trội tất cả các loại mafia ở các xứ khác ở chỗ nó nắm chính quyền, quân đội, công an trong tay, còn mafia ở các nước Phương Tây như Ý, Mỹ… chỉ là thứ quyền lực gia đình, phe nhóm, ảnh hưởng chi phối phần nào chính phủ của nước họ mà thôi. Đằng này nó nắm quyền lực tuyệt đối, nó hoạt động chính trị và can thiệp vào công quyền, nhưng bí mật kín đáo.

Bạn có thể đặt câu hỏi: Nó là gì mà ghê gớm thế? Xin tạm thưa rằng nó gồm một số ban bệ, mà không mấy người biết đến, như Ban kiểm tra trung ương đảng thời Lê Đức Thọ do Trần Quyết làm trưởng ban, Ban nội chính trung ương đảng do Hoàng Thao làm trưởng ban, Ban bảo vệ bộ chính trị do xếp Nguyễn Đình Hưởng, Ban chỉ đạo trung ương đảng do xếp lớn Nguyễn Đức Tâm, còn Ban bảo vệ đảng đứng đầu là Nguyễn Trung Thành, Cục chính trị trung ương đảng: ông Kim Chi, quan lớn có bóng không có hình.

Nhưng tất cả những kẻ đứng đầu các tổ chức ngầm đan chéo trên cũng chỉ là những chuyên viên của các bộ môn trong ngành mật vụ giúp việc cho trưởng ban tổ chức trung ương đảng Lê Đức Thọ mà thôi.

…Trong quân đội cộng sản, ngành an ninh rất quan trọng.

Nhiệm vụ của ngành bảo vệ là đảm bảo sự trung thành tuyệt đối của các tướng lãnh sĩ quan trong quân đội đối với đảng, theo dõi, điều tra, phát hiện những ‘đồng chí’ không thông suốt với đường lối, chủ trương của đảng. Quyền lực của ngành bảo vệ rất lớn, nghĩa là quyền sinh sát đối với sinh mạng chính trị các tướng lãnh. Lên voi xuống chó cũng do nó, mà bản thân nó không hề thuộc hệ thống quân đội, không một chức phận trong quân đội. Nó cũng không có chức vụ trong đảng, chính phủ, nhưng lại nắm thực quyền trong mọi lĩnh vực, chính trị, quân sự, ngoại giao, xã hội… Nó là một tổ chức vô danh của những kẻ vô danh cấu kết với nhau trong bóng tối, sử dụng bạo lực dưới dạng khủng bố ngầm, trấn áp, núp sau cái bình phong đảng, chính phủ, quốc hội, rút ruột, rút gan của dân, tài sản của đất nước ở nhiều mức độ, bằng nhiều phương pháp, qua nhiều hình thức khác nhau…

Quả thực, những cái tên như Nguyễn Thanh Bình, Nguyễn Đức Tâm, Nguyễn Trung Thành, Trần Quyết, Hoàng Thao, Nguyễn Đình Hưởng trong bao nhiêu năm qua, ngay đối với các ủy viên trung ương đảng cũng mù mịt không mấy ai biết họ là ai, các công chức cao cấp của chính phủ, các tướng lãnh trong quân đội thì hoàn toàn mù tịt.

Thực ra, chúng là những tên mafia được Thọ “sáng tạo” theo kiểu mới, siêu hơn cả mật vụ, dưới quyền điều khiển, chỉ đạo của ông trùm mafia Lê Đức Thọ. …Cũng nên biết thêm rằng tổ chức của Thọ không chỉ nắm lý lịch đảng viên, mà nó còn nắm cả cán bộ chính quyền từ cấp cao nhất đến hạng thấp nhất theo hệ thống dọc xuyên suốt. Mọi cá nhân chỉ còn là một cơ phận nhỏ trong guồng máy lớn.

…Ông ta tuy không tuyên bố là hoàng đế, nhưng uy danh của ông chẳng kém gì hoàng đế. Là trưởng ban tổ chức trung ương đảng, Thọ có trách nhiệm cắt cử các vệ sĩ, các y sĩ, các nhân viên phục vụ cho các yếu nhân cao cấp của đảng, nên Thọ dùng lính cận vệ và tất cả nhân viên phục vụ này làm công cụ do thám. Nhưng, nhân viên ấy không phải chỉ có việc báo cáo tình trạng sức khoẻ, mà còn bao gồm cả những hành vi, tư tưởng của các vị đó, qua hệ thống này các cán bộ chóp bu đến các tướng lãnh cao cấp đều bị mật vụ của Thọ giám sát thường xuyên. Nhất cử nhất động, mật vụ đều ghi lại hết, dù việc lớn việc nhỏ đều phải báo cáo cho Thọ để ghi vào hồ sơ. Do đó, Thọ nắm chắc trong tay vận mạng của họ, không những vậy mà cả gia đình vợ con đều nằm trong tầm kiểm soát của Thọ, thí dụ như trường hợp đại tướng Võ Nguyên Giáp có mấy đứa con học ở nước ngoài đều bị mật vụ của Thọ chiếu cố tận tình, như Võ Điên Biên học ở Đông Đức, Võ Thị Hoà Bình học ở Ba Lan, Võ Thị Hồng Anh học ở Nga. Do những hệ luỵ này mà tướng Giáp phải trả giá quá đắt. Chúng ta cũng biết con gái của tổng bí thư Lê Duẩn là Lê Vũ Anh, học ở Nga, vì lấy viên sĩ hàn lâm học Maslov, mặc dù đã có ba con với nhau, vẫn bị mật vụ của Thọ giết chết một cách rất thảm chỉ vì

…Mật vụ của Thọ như con bạch tuộc, có trăm ngàn cái vòi, không chỉ cuộn chặt người trong nước, mà còn vươn vòi của nó ra cái cái sứ quán nước ngoài…
Không ai có thể ngờ vực uy quyền tuyệt đối của ông Thọ, được gọi một cách kinh sợ là Sáu Búa. Theo hồi ký “Viết cho Mẹ và Quốc Hội” của ông Nguyễn Văn Trấn (xuất bản năm 1993), uy quyền của ông Thọ lớn đến nỗi ông có thể cấm cả ông Hồ Chí Minh phát biểu trong một hội nghị mà ông Hồ Chí Minh cũng đành chịu. Được ông Trấn hỏi về ông Lê Đức Thọ, ông Tôn Đức Thắng, chủ tịch nước, thú nhận một cách mộc mạc: “Đ.M., tao cũng sợ nó!”

…Trên đây là sơ lược một số nét về con người được giải thưởng Nobel hoà bình

Tướng Giáp hai lần thoát nạn

(Bbc,  thứ bảy, 5 tháng 10, 2013)

http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2013/10/131005_tuong_giap_hai_lan_thoat_nan

Đại Tướng Võ Nguyên Giáp đã ít nhất hai lần thoát khỏi những cuộc thanh trừng do chính các đồng chí của ông gây ra, theo những gì nhà báo Huy Đức viết trong cuốn Quyền Bính, phần hai của tập Bên Thắng Cuộc.

Trong lực lượng Công an nhân dân có một vị tướng và để được phong quân hàm cấp tướng, cuộc đời ông đã trải qua nhiều cương vị công tác khác nhau, đối đầu với bao cam go và thử thách. Đó là Thiếu tướng Lê Hữu Qua, nguyên Trưởng ban Trinh sát Sở Công an Bắc Bộ năm 1945, Cục trưởng Cục Cảnh sát Nhân dân từ năm 1962 đến 1967.

Đó là đợt bắt bớ hàng loạt các tướng lĩnh ủng hộ Tướng Giáp trong đợt Tổng tiến công Mậu Thân 1968 và vụ vu cáo ông Giáp và Tướng Trần Văn Trà hồi năm 1991 được biết tới như vụ ‘Năm Châu – Sáu Sứ’.

Vụ đầu tiên diễn ra dưới sự điều phối của ông Lê Đức Thọ, Trưởng ban tổ chức trung ương, trong thời gian một loạt những người bị cho là xét lại chống Đảng bị bắt giữ trong đó có cả những người thân cận với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nó cũng diễn ra trong giai đoạn mà tác giả Huy Đức nói ông Hồ Chí Minh đi nghỉ ở Trung Quốc, Tướng Giáp đi dưỡng bệnh ở Hungary giữa lúc việc chuẩn bị cuộc tấn công Mậu Thân được Tổng bí thư Lê Duẩn và ông Lê Đức Thọ hoạch định đằng sau lưng vị “cha già dân tộc” và “anh cả quân đội”.

Cả hai ông Thọ và Duẩn đều được cho là chủ đánh tới cùng trong khi đại diện của bên vừa đánh vừa tìm kiếm giải pháp chính trị là Tướng Giáp và Tướng Nguyễn Văn Vịnh, Thứ trưởng Quốc phòng và ủy viên Thường trực Tổng quân ủy, người đã mất hết các chức vụ trong đầu năm 1968.

Tác giả Huy Đức Bấm cũng viết: “Trong “chiến tranh giải phóng miền Nam”, cho dù tướng Giáp vẫn là bộ trưởng Bộ Quốc phòng, tổng tư lệnh, bí thư Tổng Quân ủy, nhưng theo [Cục trưởng Quân báo, Đại tá] Lê Trọng Nghĩa:

“Thay vì ông Giáp là người quyết định, ông Lê Đức Thọ có sáng kiến lập ra Tổ năm người giúp Trung ương chỉ đạo tác chiến miền Nam gồm: Lê Duẩn, Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Chí Thanh, Phạm Hùng và Lê Đức Thọ.

“Trong tổ này, ông Giáp chỉ còn một phiếu.”

Bản thân Đại tá Nghĩa cùng nhiều người thân cận với Tướng Giáp khác như Thiếu tướng Đặng Kim Giang, Cục trưởng Cục Tác chiến Đại tá Đỗ Đức Kiên, Tổng Biên tập báo Quân đội Nhân dân Hoàng Thế Dũng cũng đã bị bắt trong vụ án xét lại chống Đảng mà đối tượng là nhiều cán bộ cao cấp từng theo học ở Liên Xô.

Mặc dù bản thân Tướng Giáp không bị bắt trong vụ này, tác giả Huy Đức nói ông đã trở về Việt Nam sau khi đi nghỉ ở Hungary để chứng kiến các “cộng sự ăn ý nhất” của ông đều bị xử lý.

‘Năm Châu – Sáu Sứ’

Tác giả Huy Đức cũng thuật lại chi tiết vụ án có tên ‘Năm Châu – Sáu Sứ‘, tên của hai nhân vật được cho là đã khai rằng Tướng Giáp và Tướng Trà đã cấu kết cùng người khác để “có âm mưu đảo chính” hồi năm 1991.

“Sự mặc cảm trước uy danh của tướng Giáp chỉ có thể được tích tụ thông qua hai người đã cất nhắc Lê Đức Anh: Lê Duẩn và, đặc biệt là, Lê Đức Thọ.”

Huy Đức nhận xét về Tướng Lê Đức Anh trong vụ ‘Năm Châu – Sáu Sứ’

Trên thực tế, ông Huy Đức dẫn lời các nhân chứng nói, đây là một vụ án do Tổng cục Tình báo Quân đội, hay Tổng cục II, dựng lên

Nhận xét: Không thể đơn giản như thế, đấy là bề ngoài, còn bên trong Giáp bị Thọ khống chế bởi Thọ nắm được lý lịch thật của Giáp! Chắc chắn Đồng và nhiều tên khác cũng không có ngoại lệ khác Giáp!

Lê Đức Thọ cưới vợ cho tất cả bọn quỷ!

            Kiểu như:

 1. Lê Duẩn lấy vợ: “…Bà Nguyễn Thụy Nga (tên thường gọi Nguyễn Thị Vân hoặc Bảy Vân)[9], kết hôn năm 1950 tại miền Tây Nam Bộ, do Lê Đức Thọ làm mối”
 2. Lê Quang Đạo, Đặng Việt Châu cưới vợ: …Hôm nay hội nghị có chuyện vui chị ạ. Tuyên bố cưới cho hai đôi: chị Nguyễn Khoa Diệu Hồng với anh Đặng Việt Châu, chị Nguyệt Tú với anh Lê Quang Đạo.
 3. Nguyễn Văn Trân cưới vợ: “…Tổ chức định giới thiệu chị Bắc, bạn thân của mình, cho anh Nguyễn Văn Trân (sau này là bí thư Thành ủy Hà Nội).”
 4. Trần Văn Trà cưới vợ: “…Trước đó, bác được đồng chí Lê Đức Thọ làm mai mối, đại ý anh Trần Văn Trà là người giữ vai trò hết sức quan trọng trong sự nghiệp cách mạng của Đảng. Cô đồng ý làm vợ anh ấy cũng chính là một sự đóng góp lớn cho nhiệm vụ của Đảng.
 5. Nguyễn Văn Linh cưới vợ:– Đám cưới chị với anh Mười Cúc. Ngày mai làm lễ tuyên bố rồi, có cuộc hội nghị mà.
  …. Chị nói với Yến:
  – Tui mới đi Hà Nội, lại đi công tác luôn bốn tháng nay. Không hỏi tui, sao cưới tui?”
 1. “Khi 2 anh chị yêu thương nhau và quyết định xây dựng gia đình thì chỉ cần báo cáo tổ chức là xong, sau đó sẽ làm đám cưới
 2. Kỳ 4: Giết tỉnh trưởng ác ôn và lấy chồng vì… nhiệm vụ – Tiền Phong …

Vì thế mới phát sinh những chuyện kiểu như:

 1. Cách mạng và ba chàng rể nhà họ Vi
 2. “Đặng Thai Mai … 3 con rể là tướng lĩnh.”

“Nhà có hai chị em gái thì cả hai đều có chồng làm Bộ trưởng”…

 1. Nguyễn Chí Thanh cũng … Duyệt vợ cho cấp dưới!

            (NX: Nguyễn Chí Thanh cũng vậy thì các Tướng khác thế nào?)

Vị tướng có tình thương bao la

26/12/2013

http://www.thanhnien.com.vn/pages/20131225/vi-tuong-co-tinh-thuong-bao-la.aspx

Hầu hết các nhân chứng khi nhắc đến Đại tướng Nguyễn Chí Thanh đều nghẹn ngào rơi nước mắt, tiếc thương vị Đại tướng tài ba, có lòng thương người hiếm thấy. 

Đại tướng làm “chủ hôn”

Với vợ chồng thiếu tướng Đặng Văn Duy, Nguyễn Chí Thanh không chỉ là ân nhân mà còn là người tác hợp cho họ nên duyên vợ chồng. Ngày đó, ông Duy được điều về làm thư ký đối ngoại cho Đại tướng Nguyễn Chí Thanh ở cơ quan Tổng cục Chính trị, Bộ tổng tham mưu. Vợ ông Duy, cô Phạm Thị Mỹ, cũng là cán bộ quân y. Hai người làm việc cùng cơ quan Bộ tổng tham mưu và đã có tình ý với nhau. Tuy nhiên, gia đình cô Mỹ lại không ưng ông Duy. Biết vậy, Đại tướng Nguyễn Chí Thanh đã đứng ra tác hợp và làm chủ hôn tổ chức lễ cưới cho họ. Quà mừng cưới của Đại tướng là một quả táo và họ đã sống với nhau hạnh phúc đến nay.

Ngoài vợ chồng ông Duy, Đại tướng còn làm chủ hôn cho vợ chồng ông bà Phạm Đức Nhuận và Võ Thị Thể, hai cán bộ đồng hương Thừa Thiên-Huế của Đại tướng. Câu chuyện được trung tướng Lê Tự Đồng kể lại như sau: “Một hôm, tôi đến thăm, hỏi ý kiến về việc ghép đôi cho anh chị Phạm Đức Nhuận và Võ Thị Thể. Nghe vậy, Đại tướng vỗ bàn: “Hay quá! Hai anh chị ấy đẹp đôi quá! Khi nào tổ chức đám cưới thì làm tại nhà mình nhé”. Thế là sau đó, đám cưới của hai người được tổ chức tại nhà Đại tướng và ông cũng chính là người chủ hôn cho đám cưới này”. …

Bùi Ngọc Long

1. Chat tre hon ca Mafia 2. Vua k ngai

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s