Bài 3. Hoàng Minh Giám là giả! Đã: Giết Cha, giết mẹ, anh chị em ruột và 2 vợ chồng Hoàng Minh Giám thật, giết con lớn Hoàng Minh Giám thật để thế chỗ!

Những Thông Tin cần Lưu ý:

 1. Nhìn ảnh Hoàng Vĩnh Giang không giống Hoàng Minh Giám!
 2. Con lớn: “Anh trai Hoàng Trung Hùng, từng là một hậu vệ cừ khi ông còn cùng học với tôi ở Khu học xá Nam Ninh, Trung Quốc, sau đó đã hy sinh tại chiến trường B
 3. “Hoàng Vĩnh Giang (sinh 1946)
 4. Hoàng Thị Vĩnh Hảo (sinh năm 1958),
 5. Chưa phải hẳn là Hoàng Minh Giám: ““Ông Minh” – tên bí danh của cha tôi.
 6. Bố: “Hoàng Tăng Bí (1883 – 1939)
 7. Mẹ: “Cao Thị Thuyên (1882 – 1954)
 8. Anh chị em ruột: “Bạn có thông tin về người này?
 9. Bạn bè cùng công tác: (Xem thêm phần Đông Kinh Nghĩa Thục)

            Nhận xét:

Nhìn ảnh Hoàng Vĩnh Giang không giống Hoàng Minh Giám!

Rồi anh trai cả Hoàng Trung Hùng được đưa sang học ở: “Khu học xá Nam Ninh, Trung Quốc” rồi: “sau đó đã hy sinh tại chiến trường B”!

Cha của Hoàng Minh Giám mất năm 1939, thọ 56 tuổi, là chết sớm! và ở vào thời kỳ nhạy cảm là lúc chuẩn bị cho H “Về nước”, ông lại là: “một trong những sáng lập viên của phong trào Đông Kinh nghĩa thục” phải chăng ông ta là trí thức nên thuộc đối tượng phải giết của Hồ? (xem phong trào Đông Kinh nghĩa thục)

            Vợ Hoàng Tăng Bí, mẹ của Hoàng Minh Giám mất năm 1954, thọ 72 tuổi, kể cũng gọi là già, nhưng bà lại là mẹ của Hoàng Minh Giám, nên để Hoàng Minh Giám giả đóng được vai Hoàng Minh Giám thật thì người mẹ phải chết! và năm 1954 cũng là một thời điểm nhạy cảm, Miền Bắc giải phóng! Vậy là Hoàng Minh Giám giả phải đối diện với “Mẹ” vì vậy để “Mẹ” khỏi nhận ra mình là giả thì “Mẹ” chết là hết!

3 người anh chị em ruột của Hoàng Minh Giám sống chết ra sao? Tại sao gia phả của dòng họ lại ghi: “Bạn có thông tin về người này?” Có ai còn sống tới ngoài 1954 không? Hoàng Minh Giám giả có dám thăm nom không? Hay lại lấy lý do lãnh tụ bận quá không thăm được?

Hay cũng để họ đi cùng mẹ rồi???

Không thấy có thông tin về Mẹ Hoàng Vĩnh Giang? Hoàng Vĩnh Hảo là em cùng mẹ với Hoàng Vĩnh Giang hay khác mẹ?

Nếu là cùng mẹ thì sự thật là bà mẹ thật của Hoàng Vĩnh Giang đã bị giết cùng với bố Hoàng Vĩnh Giang (Hoàng Minh Giám thật), rồi thay vào đó là một bà mẹ giả! Nếu là khác mẹ thì sự thật là bà mẹ thật của Hoàng Vĩnh Giang đã bị giết, rồi bố lấy bà hai (như nhiều Bác lãnh tụ của Đảng vậy)!

Họ làm như thế nào?

Hoàng Vĩnh Giang sinh 1946 thì khi ông ta ra đời đã thay bố mẹ! làm sao mà ông ta biết? 2 anh chị thì Hoàng Thị Phúc, Hoàng Vĩnh Hồ mới khoảng 2 -4 tuổi làm sao biết?

Anh Cả Hoàng Trung Hùng có thể biết thì lại … Liệt Sĩ!

Có thể làm là: Đầu tiên họ giết 2 vợ chồng Hoàng Minh Giám thật, trước đó đã giết cha ông ta (Vì tội gì? Tội là trí thức Việt Nam, để sống sẽ lộ chuyện của Hồ Chí Minh!)

Sau đó lấy lý do Chiến tranh để đưa mẹ Hoàng Minh Giám thật (bà nội Hoàng Vĩnh Giang) và mấy anh em nhà Hoàng Vĩnh Hồ về Thanh Hóa tản cư (Bố mẹ còn bận đánh giặc – như…)

Trong khi đó Hoàng Minh Giám giả vẫn công tác với tên bí danh“Ông Minh” – tên bí danh của cha tôi.”!

 Đến 1954 đánh giặc xong thì đưa Hoàng Trung Hùng sang học ở: “Khu học xá Nam Ninh, Trung Quốc” rồi: “sau đó đã hy sinh tại chiến trường B”! Thế là không bao giờ biết mặt “Bố mẹ” mới! thế là xong!

Bà nội Hoàng Vĩnh Giang thì cho về chầu diêm vương (1954) thế là gọn!

3 anh em Hoàng Minh Giám thì người lớn (tính đến lúc chia tay “Bố Mẹ” mới 4 tuổi thì sau 9 – 10 năm gặp lại (1954) có nhận thấy sự khác biệt không?

3 anh em ruột của Hoàng Minh Giám thì giết khi nào chẳng ai hay, chỉ biết gia phả của dòng họ phải ghi: “Bạn có thông tin về người này?”

Như vậy còn ai nhận ra Hoàng Minh Giám nữa?

Lúc đó “Ông Minh” mới là Hoàng Minh Giám 100%!

Như vậy Hoàng Minh Giám là giả 100%!

Ai không tin, hãy thử ADN giữa (Hoàng Vĩnh Hồ, Hoàng Vĩnh Giang hoặc Hoàng Thị Phúc) với (Hoàng Vĩnh Hảo hoặc Hoàng Vĩnh Hạnh) thì biết ngay thôi mà!

Kết quả 99,99% khác nhau!

Xin mời!

Thế mới thật là:

Minh Giám đạo đức sáng ngời.

Giết “Cha” diệt “mẹ” tội nào sánh đây?

Minh Giám đạo đức sáng ngời.

Giết “Con” diệt “Vợ” tội nào sánh đây?

“Anh em ruột thịt” ba người.

Giết rồi vứt xác thế nào Giám ơi?

Vĩnh Giang tài nọ tài kia.

Thằng quỷ – không biết khóc rằng cha ơi.

Nhớ Cha – ông viết thật mùi.

Biết đâu là quỷ – suốt ngày… Cha ơi.

Cha ông chúng giết chết rồi.

Hồn đang lạnh lẽo bơ vơ chốn nào.

Việc này kiểm chứng dễ thôi.

Tóc ông vài sợi, cùng em rõ liền (1)

(1) Kiểm tra ADN giữa (Hoàng Vĩnh Hồ, Hoàng Vĩnh Giang hoặc Hoàng Thị Phúc) với (Hoàng Vĩnh Hảo hoặc Hoàng Vĩnh Hạnh) thì biết!

Câu Hỏi Lớn: Hoàng Minh Giám đã là giả, Võ Nuyên Giáp là quỷ (Xem quyển 6) thì những người ở bài 1 có thật không? KHÔNG! Như vậy quỷ đã giết sạch các thầy giáo ở trường tư thục Thăng Long! Rồi gán láo! (Không chỉ là mấy thầy ở bài 2)

Đớn đau!           

A. Tài Liệu Nghiên cứu:

(Văn bản 1)

http://vi.wikipedia.org/wiki/Ho%C3%A0ng_Minh_Gi%C3%A1m

Hoàng Minh Giám (4 tháng 11 năm 190412 tháng 1 năm 1995) là một nhà ngoại giao của Việt Nam, người trực tiếp trợ giúp cho chủ tịch Hồ Chí Minh trong cuộc đàm phán với nhà ngoại giao Sainteny của Chính phủ Pháp, dẫn đến việc kí Hiệp định sơ bộ ngày 6 tháng 3 năm 1946. Ngoài ra ông còn giữ nhiều chức vụ quan trọng của Chính phủQuốc hội Việt Nam như Bộ trưởng Bộ Ngoại giao,

…cha ông là cụ Phó bảng Hoàng Tăng Bí, một trong số những người sáng lập phong trào Đông Kinh nghĩa thục. Giáo sư Hoàng Minh Giám là nhà hoạt động chính trị, nhà ngoại giao, nhà giáo ưu tú và yêu nước của Việt Nam.

…Gia đình

 • Hoàng Trung Hùng (trai), liệt sĩ
 • Hoàng Vĩnh Hồ (trai), Chủ tịch Hội Pencak silat Hà Nội
 • Hoàng Thị Phúc (gái)
 • Hoàng Vĩnh Giang (trai) – Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam, nguyên Giám đốc Sở Thể dục Thể thao Hà Nội.
 • Hoàng Vĩnh Hảo (gái), cán bộ Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hoàng Vĩnh Hạnh (gái), cán bộ Bảo tàng Lịch sử Quốc gia

(Văn bản 2)

Hoàng Vĩnh Giang như tôi biết
7:58, 07/03/2006
Ama Lâm

http://antgct.cand.com.vn/vi-VN/nhanvat/2006/3/50767.cand

1.Hoàng Vĩnh Giang có nhân thân thật đặc biệt. Là con trai của cố GS Hoàng Minh Giám, một trí thức tiêu biểu, người đã từng được giữ nhiều trọng trách trong bộ máy lãnh đạo của Nhà nước ta ngay từ ngày Cách mạng Tháng Tám thành công, Hoàng Vĩnh Giang không chỉ thừa kế di sản quý báu về tinh thần và trí tuệ mà người cha đã để lại, từ bé bộc lộ rất rõ năng khiếu thể thao. Chưa hết. Anh trai Hoàng Trung Hùng, từng là một hậu vệ cừ khi ông còn cùng học với tôi ở Khu học xá Nam Ninh, Trung Quốc, sau đó đã hy sinh tại chiến trường B, anh trai khác – Hoàng Vĩnh Hồ là tay bơi có hạng của Thể thao Hà Nội và sau này là Chủ tịch Hội Pencak silat Hà Nội, người chị gái, bà Hoàng Thị Phúc, khi còn đi học cũng chạy rất nhanh trong cuộc thi ở Tâm Hư, Trung Quốc và người vợ hiện nay, bà Trương Thị Ngọc Lan chính là huấn luyện viên đội nhảy cầu của Việt Nam. Gần đây, đứa cháu gọi ông Giang bằng bác đã trở thành một nghệ sỹ piano trẻ xuất sắc và đoạt một giải quốc tế tổ chức tại Nhật Bản.

(Văn bản 3)

http://vi.wikipedia.org/wiki/Ho%C3%A0ng_V%C4%A9nh_Giang

Hoàng Vĩnh Giang (sinh 1946) là một nhà hoạt động thể thao nổi tiếng tại Việt Nam. Ông hiện là Phó chủ tịch Ủy ban Olympic châu Á, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam. Ông được Nhà nước Việt Nam trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động vì những đóng góp của ông đối với nền thể thao Việt Nam và là người đầu tiên trong ngành Thể dục thể thao được phong tặng danh hiệu này.[1]

Thân thế

Ông sinh năm 1946 tại Hà Nội. Thân phụ ông là Giáo sư Hoàng Minh Giám [2], cháu ngoại của đại thần nhà Nguyễn Cao Xuân Dục. Gia tộc của ông có truyền thống nhiều đời đỗ khoa bảng, giữ chức vụ cao và đã có đến hai Thượng thư Bộ lễ.

Ông vốn có năng khiếu thể thao, thời trẻ là vận động viên thi đấu chuyên nghiệp và từng là kỷ lục gia nhảy cao của Việt Nam.[3]

Ngoài hoạt động thể thao, ông còn là Phó chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Trung (trung ương), Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Trung Hà Nội.

08:35 15/08/2011

(Văn bản 4)

Đồng chí Hoàng Thị Vĩnh Hảo giữ chức Phó Tổng Biên tập Website Thành ủy

http://voh.com.vn/news/NewsDetail.aspx?id=34620

(VOH) – Sáng 15-8, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư đã trao quyết định bổ nhiệm đồng chí Hoàng Thị Vĩnh Hảo (sinh năm 1958), Thư ký tòa soạn Trang tin điện tử Đảng bộ TPHCM (Website Thành ủy) làm Phó Tổng Biên tập Website Thành ủy.

Cũng trong sáng 15-8, Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM cũng đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm, điều động, luân chuyển một số đồng chí là cán bộ, chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy nhằm kiện toàn nhân sự Ban Tuyên giáo Thành ủy, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ được giao.

Minh Hiệp – Thiên Linh

HOÀNG THỊ VĨNH HẢO – Nữ – hoangvinhhao@yahoo.com – TPHCM

(Văn bản 4)

NHỚ VỀ CHA
Hoàng Vĩnh Giang

11/07/2012

http://blogtiengviet.net/nguyenlandung/2012/07/11/gs_hoa_ng_minh_gia_m

Xin gửi anh bài viết về Cha tôi, một người bạn của Cha anh-GS.Nguyễn Lân. Anh có thể đăng lên trang blog của anh để bè bạn xa gần cùng chia sẻ với gia đình chúng tôi.
Thân mến,
Hoàng Vĩnh Giang*
________________________
* Anh Hoàng Vĩnh Giang hiên là PCT Ủy ban Olympic Châu Á, PCT kiêm TTK Ủy ban Olympic Quốc gia, PCT Hội Hữu nghị Việt Trung (trung ương), CT Hội Hữu nghị Việt Trung Hà Nội

                                                ***

Cha tôi với ATK Tuyên Quang
Mỗi khi đứng trước ban thờ, khấn xin người cha kính yêu phù hộ cho toàn gia may mắn, cho sự nghiệp TDTT mà ông đã cổ vũ tôi theo đuổi cả cuộc đời được thuận buồm xuôi gió thì hình ảnh linh thiêng của Người lại hiện lên với một nụ cười thân thương không bút nào tả xiết. Ở tuổi lục tuần ước gì được cảm nhận nụ cười đó thêm dù chỉ một lần!…

Được nghe mẹ và các cô chú kể lại, tôi cảm nhận từ những câu chuyện đó có những nét nào đó rất lãng mạn….

…hỗ này từ đó đến nay có tên là thung lũng “Ông Minh” – tên bí danh của cha tôi.

…Việc bố tôi là hiệu trưởng trường Thăng Long, Hà Nội, tham gia dạy học với các bậc trí thức như các bác Võ Nguyên Giáp, Nguyễn Khánh Toàn, Nguyễn Lân…

…Công tác bận là thế, nhưng cha tôi còn đủ thời gian thể hiện tình thương vô hạn đối với các con. Trong nhà tôi có cô em gái Hoàng Vĩnh Hảo (hiện đang công tác tại Ban Tuyên giáo thành ủy thành phố HCM) bị yếu phổi bẩm sinh, mỗi khi về nhà thấy cô con gái quặt quẹo, ho hen, ông rất buồn và luôn tìm nhờ mua các loại thuốc cho con uống. Đặc biệt, hàng đêm, ông đích thân bế cô em gái là Hoàng Vĩnh Hạnh (Hiện là cán bộ Bảo tàng LSQG) vào toa lét “xi tè”. Việc này thật là không dễ đối với một người cao tuổi…

…Thời đó, nhiều người hỏi ông: “Bác là một nhà văn hóa, nhà giáo, nhà ngoại giao, tại sao lại cho anh Giang theo nghề thể dục thể thao? Khái niệm nghề thể thao là “Đầu óc ngu si, tứ chi phát triển” là rất phổ biến ở thời điểm đó…

…Nhà văn hóa mẫu mực của châu Á…

(Văn bản 5)

Giáo sư Hoàng Minh Giám: “Tấm gương sáng cho trí thức Việt Nam”

28/08/2007

http://dantri.com.vn/phong-suky-su/giao-su-hoang-minh-giam-tam-guong-sang-cho-tri-thuc-viet-nam-194401.htm

(Dân trí) – Cách mạng Tháng tám là cột mốc vĩ đại nhất trong chiều dài lịch sử của dân tộc Việt Nam. Và trong thành tựu vĩ đại đó, không thể không kể đến những đóng góp to lớn của các nhân sĩ trí thức yêu nước mà một trong những tấm gương tiêu biểu đó là Giáo sư Hoàng Minh Giám, người từng được Đại tướng Võ Nguyên Giáp đánh giá là “Tấm gương sáng cho trí thức Việt Nam”.

…Thân phụ của Hoàng Minh Giám là cụ Phó bảng Hoàng Tăng Bí, một trong số những người sáng lập phong trào Đông Kinh nghĩa thục. Năm 1906, Hoàng Tăng Bí khi đó mới 22 tuổi, đã đỗ thứ hai (sau Phạm Tư Trực) trong một cuộc thi cử nhân có 6121 người tham dự. Thời gian này, Hoàng Tăng Bí đã cùng với các ông Huấn Quyền, Hoàng Tài Bí mở công ty Đông Thành Xương ở phố Hàng Gai để in sách, dệt xuyến hoa, ướp hương trà sen… lấy tiền gây quỹ cho Nghĩa thục đồng thời tổ chức đưa đón những nhà nho yêu nước sang Nhật hoặc từ Nhật trở về.

Vì những hoạt động này, năm 1907 Hoàng Tăng Bí bị Tây bắt, kết án 5 năm tù giam và 15 năm biệt xứ. ….

Bài diễn văn khiến toàn quyền Đông Dương sôi máu

…Bài diễn văn do Hoàng Minh Giám và Nguyễn Khánh Toàn soạn thảo vạch trần chính sách áp bức, bất công, sự cách biệt trong đãi ngộ giữa người Pháp với người Việt, chính sách ngu dân, lừa bịp  của thực dân Pháp ở Đông Dương. Bài diễn văn “nảy lửa” này đã khiến Varene sôi máu, ra lệnh truy tìm gắt gao tác giả. Nguyễn Khánh Toàn bị lộ nên phải trốn vào miền Nam.

            (Văn bản 6)

Hoàng Tăng Bí

1883 – 1939
Nhà soạn tuồng
( Việt Nam )

Cao Thị Thuyên

1882 – 1954

(Văn bản 7)

Dòng họ Cao Xuân

http://www.caoxuan.com/read.php?Fl=0003010001

Cao Thị Thuyên   –   Hoàng Tăng Bí

 1. Hoàng Minh Bàn

Bạn có thông tin về người này?
Nếu bạn biết password xin bấm vào [đây – edit] để bổ túc tiểu sử.
Nếu không biết password xin bấm vào [đây – send info] để gửi qua email. Chúng tôi sẽ đọc qua và đăng lên mạng. Cảm ơn.

 1. Hoàng Minh Giám

1904 – 1995

 1. Hoàng Luyện Thiết

Bạn có thông tin về người này?

 1. Hoàng Dụng Huyên

Bạn có thông tin về người này?

(Văn bản 8)

Nhượng Tống (19041949[1]), http://vi.wikipedia.org/wiki/Nh%C6%B0%E1%BB%A3ng_T%E1%BB%91ng

Nhượng Tống (19041949[1]), tên thật là Hoàng Phạm Trân, vì bút danh Nhượng Tống nên còn được gọi là Hoàng Nhượng Tống. Ông là nhà văn, nhà báo, dịch giả và là nhà cách mạng Việt Nam.

…Thông tin thêm

Ông có người em trai út là Hoàng Trung Tích, là Giám đốc ty Giáo dục Hà Nam Ninh. Ông là anh họ của Hoàng Minh Giám tức Chu Thiên, còn Hoàng Minh Chính (là bộ đội hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ, tác giả phần lời bài hát ” Hôm qua em tới trường”) là con cả của người em trai thứ hai là Hoàng Văn Huống, gọi Nhượng Tống là bác.

DÒNG DÕI GIA PHONG CỦA NHÀ THƠ MINH CHÍNH TÁC GIẢ BÀI THƠ “ĐI HỌC”

http://vannghenamdinh.com.vn/vi/news/Nghien-cuu-Phe-binh/Dong-doi-gia-phong-cua-nha-tho-Minh-Chinh-tac-gia-bai-tho-Di-hoc-Pham-Ngoc-Khanh-2743/

…Minh Chính tên thật là Hoàng Minh Chính sinh ngày 14/4/1944 mất ngày 7/3/1971 ở chiến trường Campuchia. Anh sinh ra trong một gia đình có 6 anh chị em, Hoàng Minh Chính là thứ 2, thuộc hậu duệ thứ 12 dòng họ Hoàng ở Đô Hoàng. Xưa thuộc xã Phú Khê nay là làng Đô Hoàng xã Yên Thành, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định.

…Minh Chính còn có người chú họ là Hoàng Minh Giám* – Chu Thiên (1913 – 1992). Hội viên Hội nhà văn Việt Nam.

Đặc biệt người bố của Hoàng Minh Chính: Hoàng Trọng Huống, ông được đào tạo từ trường Canh Nông (Túc Mễ), ở Phan Thiết Hu
cùng thời với Dương Hồng Hiên, Bùi Huy Đáp… theo kháng chiến sau về làm trưởng Ty nông nghiệp tỉnh Phú Thọ.

1. Gia pha - bo HMG 2. Thong tin ve quy thi du 3. Thong tin ve anh k co

 

2 bố con không giống.

 

One thought on “Bài 3. Hoàng Minh Giám là giả! Đã: Giết Cha, giết mẹ, anh chị em ruột và 2 vợ chồng Hoàng Minh Giám thật, giết con lớn Hoàng Minh Giám thật để thế chỗ!”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s