Động Quỷ

                                    Tóm tắt Tài Liệu Động Quỷ.

Nguyễn Ái Quốc đã chết – Hồ Chí Minh không phải NAQ! Bằng chứng hình sự không thể chối cãi! (Quyển 1. ), Hồ Chí Minh là quỷ sa tăng, giết cả họ Nguyễn Sinh của Nguyễn Ái Quốc, mà hậu sinh còn sót hiện nay là Nguyễn Sinh Hùng (Quyển 5. ), Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng là ác quỷ! Đã giết “Bố, mẹ” và “người thân” để giả dạng (Quyển 6. ), Trường Trinh, Lê Đức Thọ… là một bọn mafia, là một bọn quỷ sa tăng với đúng nghĩa đen của những từ đó! (Quyển 7,8), Bọn chúng không phải Cộng sản! Không phải người Việt Nam yêu nước (Có thể một số trong bọn chúng là những kẻ người Việt du thủ du thực được bọn mafia chiêu mộ), chúng đã giết Nguyễn Ái Quốc và những người Cộng sản và Trí thức Việt Nam.

            Với một âm mưu thôn tính Việt Nam đã có từ ngàn năm trước mà cha ông chúng chưa làm được. Chúng muốn thôn tính Việt Nam một cách thâm hiểm mà nhân dân Việt Nam không biết.

            Đầu tiên, bọn chúng đã trà trộn vào Việt Nam từ những năm 20 của thế kỷ trước, dựa vào thiết kế thế giới Đại Đồng của những nhà tư tưởng Cộng Sản thời kỳ đầu, chúng đưa con dân của chúng sang làm ăn tại Việt Nam, rồi sinh hoạt trong các đảng phái của người Việt. Nhất là các tổ chức tiền thân của đảng Cộng Sản và Đảng Cộng Sản Đông Dương, chúng chỉ điểm, bắt cóc, thủ tiêu đảng viên và nhân sĩ trí thức người Việt (Quyển 3.), chúng gợi ý bạo loạn sớm nhằm làm suy yếu các tổ chức đảng phái của người Việt nhất là Đảng Cộng sản Đông Dương. Kìa cái chết yểu của phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh, rồi khởi nghĩa Yên Bái của Quốc dân Đảng… đến cái chết của Nguyễn Ái Quốc, Trần Phú, Ngô Gia Tự… đã nói lên điều đó! (Quyển 9 – 13.)

            Đến năm 1940, khi thời cơ đã chín muồi, các đảng phái của người Việt đã suy yếu, nhất là Đảng Cộng sản Đông Dương. Chúng đưa quân về vùng Biên Giới (Nửa bên Trung Quốc, Nửa bên Việt Nam), chúng xưng danh lúc thì là Việt Minh, lúc thì là Cộng Sản, tiếp tục chỉ điểm, bắt cóc, thủ tiêu đảng viên và nhân sĩ trí thức người Việt (Quyển 2. ). Kìa cái chết của chủ tịch Việt Minh Hồ Học Lãm và 2 cộng sự Lâm Bá Kiệt và Dương Hoài Nam… Cái chết yểu của Nam Kỳ Khởi Nghĩa, của Khởi Nghĩa Bắc Sơn… với hàng loạt yếu nhân của Cộng Sản: Hà Huy Tập, Nguyễn Văn Cừ, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Hoàng Văn Thụ, Phùng Chí Kiên… đã nói lên điều đó! (Quyển 9 – 13.)

Đến 1944, Chúng lập các đội vũ trang trá hình với tên gọi “Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân” với chiến dịch “Nam Tiến” để tiếp tục giết hại, chỉ điểm, bắt cóc, thủ tiêu đảng viên và nhân sĩ trí thức người Việt nhất là Đảng Cộng Sản Đông Dương còn sót. Những việc thanh trừng rùng rợn tại Miền Nam những năm 40 và 50 ở thế kỷ trước của các Thái Thú: “Lưỡng quốc tướng quân” Nguyễn Sơn, Nguyễn Bình, Vũ Đức, Đàm Minh Viễn… đã nói lên điều đó! (Quyển 24.) Rồi đến lượt Hồ khử các Thái Thú này – không sót một ai để diệt khẩu đã nói lên điều đó! (Quyển 25.)

Nói “Hoa Quân Nhập Việt” là của Tưởng – đó chỉ là bề ngoài – Thực chất bên trong đã là của bọn Cộng sản Mao Trạch Đông! (nhấn mạnh bọn Cộng sản Mao Trạch Đông!), kìa lãnh đạo “Hoa Quân Nhập Việt” là ai? là Lư Hán, là Tiêu Văn, là Lý Tê Thâm… Hồ đã chửi bọn này như là một lũ Tưởng nô chó chết, chúng sang Việt Nam để “Diệt Cộng cầm Hồ”, ấy nhưng oái oăm thay, đến 1949, khi bọn Cộng sản Mao Trạch Đông đã giành được chính quyền từ tay của tưởng, thì bọn sang Việt Nam để “Diệt Cộng cầm Hồ” ấy lại hiện nguyên hình là những Yếu Nhân của chính quyền Mao Trạch Đông! (Lư Hán làm “Uỷ viên Hội đồng Quốc phòng, Uỷ viên thường vụ Đại hội Nhân dân toàn quốc (Quốc hội)” Lý Tế Thâm làm “Sau tháng 10-1949, là Phó chủ tịch nước Cộng hoà nhân dân Trung Hoa.” – Văn bản của đảng CS VN xác nhận) (Quyển 36.)

(Bọn này cũng chỉ nhận được mật lệnh: Giúp Hồ! và chúng đã thi hành, còn cũng không biết rõ Hồ là ai. Kẻ đạo diễn từ đầu việc này, nhân vật thứ 2 được biết rõ Hồ là ai chính là vị Tướng tình báo, thứ trưởng bộ quốc phòng Trần Canh! Hàng loạt thư viết như mật mã của Hồ gửi Trần Canh những năm 40 và 50 của thế kỷ trước và cái chết bí hiểm của ông ta vào năm 1961 ở tuổi 58 đã xác nhận điều đó!) (Quyển 36.)

Ấy đó, bọn sang Việt Nam để “Diệt Cộng cầm Hồ” ấy đã giúp Hồ cướp được chính quyền từ tay Trần Trọng Kim (một nhà giáo bất đắc dĩ mà phải sang làm chính trị) một cách quá dễ ràng! Người Nhật đã bị lừa, người Pháp cũng không hơn! (Quyển 2. ).

Những ngày không anh sáng này ở Việt Nam, thì Nhà Tù của thực dân Pháp, Nhật, Mỹ hóa ra lại là nơi chốn rung thân tốt nhất cho những người Cộng Sản (gốc) và nhiều Trí Thức người Việt. Trao trả độc lập! Tức là đồng nghĩa với tù nhân Cộng Sản, Trí Thức đảng phái được ra khỏi Nhà Tù của thực dân! Họ ra tù là chết: Kìa, Trương Vân Lĩnh – nhân vật số 4 của Đảng Cộng Sản Đông Dương chết cùng 3 người bạn tù khi chỉ 2 tháng sau khi Hồ đọc tuyên ngôn “Độc Lập 2- 9”, Nguyễn Công Viễn (Tức Lâm Đức Thụ) – nhân vật số 2 của Đảng Cộng Sản Đông Dương chết cùng người em trai ruột và mấy người cháu – cũng đều là Cộng sản kỳ cựu (do “Dân quân đập chết” năm 1947), Hồ Tùng Mậu – nhân vật số 2 của Đảng Cộng Sản Đông Dương, được sống (trong vòng giám sát chặt của bọn quỷ) tới 1951 (Không lẽ lại diệt hết một lúc – lộ mất) rồi cũng “Chết bom” – một lý do mà bọn chúng cũng nói về cái chết của người con trai ruột ông bị chết trước đó 3 năm, cùng người em trai ruột… đã nói lên điều đó! (Quyển 9.).

Một số Cộng sản kỳ cựu khác, may mắn hơn, không bị chúng giết, nhưng ra khỏi Nhà Tù của thực dân là nhận được quyết định điều đi xa khỏi Việt Nam, ít nhất là khỏi Hà Nội! Kìa, cuộc sống của cựu tù Phan Thái Ất đã nói lên điều đó. “Phan Thái Ất (1894-1967)…Tháng 3 năm 1945, Nhật đảo chính Đông Dương, …ngày 23 tháng 9, một đoàn tàu, thuyền, ca nô của Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà giương cao cờ đỏ sao vàng tiến ra Côn Đảo đón anh em tù chính trị về đất liền. Đồng chí Phan Thái Ất được cho về quê nhà điều trị sức khoẻ nhưng đồng chí một mực tình nguyện ở lại công tác và được Đảng giao nhiệm vụ sang giúp nước bạn xây dựng cơ sở kháng chiến.

…Đến năm 1961, đồng chí được Trung Ương Đảng và Chính phủ cho về nghỉ hưu tại quê nhà.

…Do hậu quả của tra tấn, tù đày, vết thương ở phổi lại tái phát. Mặc dù được Trung Ương Đảng và Đảng bộ tỉnh nhà tận tình chạy chữa nhưng đồng chí không qua nổi cơn bệnh hiểm nghèo và đã qua đời tại bệnh viện Nghệ An vào ngày 29 tháng 6 năm 1967.”, rất nhiều người như vậy. “Quyển 15.

Giết hết Cộng sản Kỳ cựu thì chúng thay bằng gì mà vẫn có “Cộng sản Kỳ cựu ” đó thôi?

“…Sau khi Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thắng lợi, Đảng có khoảng 5.000 đảng viên. Phần lớn những đồng chí đó vừa ra khỏi các nhà tù của Pháp ở Côn Đảo, Lao Bảo, Sơn La, v.v.. ”

Họ là ai?

Xin thưa, lợi dụng thời cơ 1945 khi Nhật đã đầu hàng Đồng Minh, quân Pháp còn chưa trở lại, bằng các thủ thuật vũ trang phá nhà tù để “đón” Tù Chính Trị thực chất là giết Tù Chính Trị số khác thì phân loại theo dõi, chúng đã làm việc đó ở hầu hết các nhà tù của thực dân, điển hình là vụ “đón” Tù Chính Trị Côn Đảo, nguyên trong vụ đó chúng đã “Đón” được 2000 tù “Tù Chính Trị” đưa về Miền Nam, trong số đó có bao nhiêu % là Tù Chính Trị thật? chưa biết, chỉ biết rằng kẻ cầm đầu đi “Đón” tù nhân đó là một kẻ được mạo danh – Tưởng Dân Bảo, đảng viên Quốc Dân Đảng, đã chuyển sang Đảng Cộng Sản – sau vụ “Đón” đó thì kẻ mạo danh Tưởng Dân Bảo kia cũng chết trong bí hiểm 1947! Chuyện thật là kín! Trong số 2000 tù “Tù Chính Trị” đưa về Miền Nam có bao nhiêu % là Tù Chính Trị thật? chưa biết, chỉ biết rằng tất cả những Bí Thư tỉnh ủy của Cộng Sản hiện còn ở Miền Nam thời 1945 đều chết hoặc mất tích mà thay 100% bằng số tù “Tù Chính Trị” mới đưa về Miền Nam đó! (Chỉ trong thời gian 1 năm, từ tháng 10 năm 1945 –tới tháng 10 năm 1946 đã thay đồng loạt 3 lần số “Bí Thư tỉnh ủy của Cộng Sản” miền nam.) (Quyển 24.)

Trong số “khoảng 5.000 đảng viên. Phần lớn những đồng chí đó vừa ra khỏi các nhà tù ” dùng để thay thế những Cộng Sản gốc còn lại đó có bao nhiêu % là những kẻ được đưa về từ Trung Quốc dưới danh nghĩa Việt Kiều hồi hương rồi trộn vào? chưa biết, chỉ biết 1 vụ như sau: Báo quân đội nhân dân ngày 21/8/2008 đã nói về “Đào Chính Nam, người chiến sĩ quốc tế” năm 1945 đã “Tham gia đưa 2.000 Việt kiều về nước” rồi “Số Việt kiều lên tàu hỏa về Hà Nội và được đón về trường Trưng Vương. Ông Võ Nguyên Giáp cử đặc phái viên Phan Tử Lăng ra đón gần 1000 lính khố xanh, khố đỏ, cảnh sát trong số hồi hương bổ sung ngay cho các đơn vị chiến đấu.”! (Quyển 35.)

Lý do nào đánh Pháp 1946? Thực dân Pháp gây hấn ở Hải Phòng ư? Đó chỉ là nguyên cớ! Nguyên nhân, là bọn quỷ thích có chiến tranh “Trong khói bụi của chiến tranh” thì quỷ dễ dấu mình! Nghi ngờ ư? Mày là Phản động! Giết! (Quyển 17.)

Kẻ nào phá hiệp định Gionevo 1954? Diệm ư?

Luật 10/59 của Diệm ra đời vào tháng 10 năm 1959 thì trước đó vào 1-1959 Hồ đã cho ra đời “Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 15 ” quy kết “Chính quyền Ngô Đình Diệm là chính quyền tay sai của đế quốc Mỹ, chế độ thực dân và nửa phong kiến ở miền Nam là một chế độ phản động, tàn bạo và đen tối. ” với “Nhiệm vụ cơ bản là giải phóng miền Nam khỏi ách thống trị của đế quốc và phong kiến”, “đó là chiến tranh trường kỳ giữa ta và địch

Vậy đó, kẻ nào phá hiệp định Gionevo 1954? (Quyển 26.)

Lý do nào phát động đồng khởi 1960? Chính là để tiêu diệt nốt những Cộng sản và gia đình các Trí Thức còn lại ở Miền Nam, thiệt hại do báo Công An nhân dân ngày 06/08/2007 đã xác nhận điều đó: “Bến Tre, quê hương của phong trào Đồng Khởi có 35.000 anh hùng, liệt sĩ (AHLS) hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. ”. Giết cộng sản rồi, chúng giải thể tổ chức của nó, ra đời một tổ chức khác mạo danh cộng sản “Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 (Khóa III) ngày 23/01/1961, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã quyết định giải thể Xứ ủy Nam bộ, thành lập Trung ương Cục Miền Nam.”. Giết cộng sản. trí thức Miền Nam rồi, chúng cho ra đời cái gọi là “Mặt trận giải phóng dân tộc miền Nam Việt Nam” với một lũ đầu trâu mặt ngựa, rồi chúng gọi với một mỹ từ là Nhân sĩ Trí thức Cộng Sản Miền Nam! Cái chết của cả nhà Huỳnh Tấn Phát để mỗi “Huỳnh Tấn Phát” giả còn sống, Cái chết của cả nhà Nguyễn Thị Định để mỗi “Nguyễn Thị Định” giả còn sống… và đây là gia cảnh “Luật Sư Nguyễn Hữu Thọ”: “…Cuối năm 1961, lực lượng vũ trang Khu 5 và Phú Yên đã giải thoát, đưa Luật sư về đến căn cứ địa cách mạng Tây Ninh an toàn…Ít ai biết, trong lúc dồn hết tâm lực cho công tác, ông Thọ còn phải vượt qua nỗi khổ tâm riêng. Vợ ông, bà Dương Thị Chung – người phụ nữ mà ông hết mực yêu thương lại rơi vào căn bệnh tâm thần…Ngày miền nam giải phóng, ông về lại căn nhà xưa trong con hẻm ở Sài Gòn thì người vợ vẫn còn đấy, chỉ khác là già nua và bệnh trọng vẫn thế.Rất nhiều kẻ trong cái gọi là “Mặt trận giải phóng dân tộc miền Nam Việt Nam” có số phận “Người thân” như vậy đã tố cáo điều đó! (Quyển 27.)

Lý do nào phát động Tổng Tiến công 1968? Chính là để tiêu diệt nốt những Cộng sản và gia đình các Trí Thức còn lại ở Miền Nam, rồi chúng cho ra đời cái gọi là “Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa Miền Nam Việt Nam” với một lũ đầu trâu mặt ngựa, rồi chúng gọi với một mỹ từ là Nhân sĩ Trí thức Cộng Sản Miền Nam! Hãy xem gia cảnh nhà một viên Tướng Thời đó (Thượng tướng Trần Nam Trung (1912-2009) … Ông từng là Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa Miền Nam Việt Nam (19691976).) như sau: cả vợ con đều điên. Đứa con trai út sinh năm 1959, tưởng là hạnh phúc, nhưng nó xô anh nó ngã trúng chỗ hiểm và anh trai nó đã chết!”. Anh cũng cho biết vợ anh luôn động kinh, rất hiếm khi vợ chồng tâm sự với nhau năm ba phút! ” Rất nhiều kẻ trong cái gọi là “Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa Miền Nam Việt Nam” có số phận “Người thân” như vậy đã tố cáo điều đó! (Quyển 28.)

Nên nhớ, trong thời điểm này, bố Ba Dũng (Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hiện nay), cha Trương Tấn Sang… đã chết bí hiểm trong một âm mưu thủ tiêu “Cộng sản gốc” ở Miền Nam! (Quyển 34.)

Để làm được việc đó, đầu tiên là chúng giết người hàng loạt như trên, chưa hết, chúng còn bày đặt ra “Nguyễn Ái Quốc chủ trì Hội nghị lần thứ tám của Trung ương Đảng Cộng sản Đông Dương, tháng 5, 1941” thực chất là nhử Cộng sản vào bẫy để tiếp tục giết (Quyển 4.), bày đặt ra Quốc Hội giả vờ làm Dân Chủ rồi giết cả chủ tịch quốc hội và phó chủ tịch quốc hội, giết những Trí Thức có hiểu biết trong các đoàn Đại biểu. (Quyển 16. ) Thuê người da trắng đóng giả Pháp – Mỹ thảm sát Đồng Bào rồi đổ vấy là Pháp Mỹ sau đó thì quay lại giết họ. (Quyển 20.)

Để làm được việc đó, đầu tiên là chúng giết người hàng loạt như trên, chưa hết, chúng còn bày ra đấu tố trong “Cải cải ruộng đất” để con chửi Cha, vợ tố Chồng, làm cho bại hoại gia phong nề nếp, và tiếp tục giết nốt những Cộng sản còn lại, gây nên vụ án nhân văn giai phẩm, vụ án xét lại chống đảng để cầm tù trí Thức văn nhân. (Quyển 22. ) Duy trì một chế độ Văn nô, tụng xưng Lãnh tụ, đưa con quỷ Hồ Chí Minh lên tọa lạc trên chín tầng mây, hơn một vị thánh sống, ai dám nói xấu lãnh tụ là giết! (Quyển 14. ).

Để Hồ có một “Quê hương” chúng đã tìm về quê Nguyễn Ái Quốc để giết hết anh chị em của Nguyễn Ái Quốc, giết hết những người lớn của dòng họ Nguyễn Sinh (của chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng hiện nay). Năm 1957 sau khi đã “làm” được quê hương, giết hết “anh chị” và họ hàng, Hồ Chí Minh đã “Bí Mật” về thăm quê, thực chất là diễn thử vai: “Bác về thăm quê”, rồi 1962 hắn mới ung dung mà lên sân khấu tổng diễn vai “Bác về thăm quê”! (Quyển 1 và 5.)

Để cái đảng mafia của Hồ kia có một “Lịch sử Huy Hoàng” chúng đã yêu cầu mỗi cá nhân quỷ viết một vài cuốn hồi ký “Hồi Ký Cách Mạng”, mà trong cuốn Đèn Cù, Trân Đĩnh đã tiết lộ đa phần chúng lười chẳng tự viết mà nhờ cấp dưới viết hộ! (Quyển 19.)

Để khích lệ thanh niên trai tráng Việt nam, rằng trong công cuộc đánh Pháp và Mỹ đã có rất nhiều thiếu niên anh Hùng – vì nước quên thân, chúng đã dựng nên nào là “đội thiếu niên tình báo bát sắt”, “Đội Thiếu niên du kích Đình Bảng” … nào là anh Kim Đồng, anh Vừ A Dính, chị Võ Thị Sáu… kỳ thực là những thiếu niên này khi được bọn chúng dùng làm giao liên đã biết được một bí mật gì đó mà đã bị bọn chúng giết hại cả nhà họ! (Quyển 30.)

Để chứng minh với thế giới rằng: Chúng tao đanh Mỹ là Vĩ Đại, chúng tao thắng mỹ bằng cái đầu, chứ không phải “Nướng con đen trên ngọn lửa hung tàn” chúng đã bịa ra một đống những “Siêu” tình báo lừng danh kim cổ, mà thực chất là bọn nhân viên quèn của VNCH, vì sợ chúng đe dọa trả thù, tù đày mà đã bán linh hồn cho quỷ dữ để nhận làm “Siêu” tình báo, khi trò hề diễn xong, khi màn kịch hạ xuống là bọn này đã sớm về chầu Diêm Vương. Một nhà báo Mỹ – bạn của “Siêu” Phạm Xuân Ẩn chỉ vì một thắc mắc “Tôi phân vân, chẳng hạn, tại sao thoạt tiên ông để vợ con chuyển tới chuyển lui với sự giúp đỡ của tổ chức báo chí Mỹ mà ông từng làm việc. Rốt cuộc thì ông có thực sự là Cộng sản từ đầu hay không, hay ông chỉ quyết định trở thành một người Cộng sản sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, vì lý do này hay lý do khác?…”, thắc mắc này đã đúng! Và nhà báo kia khi về tới Mỹ đã không sống được quá một tháng! (Quyển 33.)

Đến đây, sẽ có người đặt câu hỏi: Sao không lộ?

Bọn quỷ nhiều như vậy thì sao chúng không tố cáo nhau? Sao không có đứa nào phản tỉnh mà tố cáo cái chế độ ma quái này?

Xin thưa, đứa nào biết đứa đó, từng cá nhân một, chỉ biết rằng mình mình như vậy, mình mình được “Bác” yêu thương mà ban cho như vậy, không lẽ mình lại tố mình? Chưa yên tâm, chúng đã tinh vi quỷ quái hơn mà yêu cầu mỗi cá nhân quỷ viết một “Sơ yếu lí lịch tự thuật” với đầy rẫy những “chiến công hoạt động Cách Mạng”, “sơ yếu lý lịch tự thuật” giả trá đó được lưu tại kho của cai tù Lê Đức Thọ, điều này lý giải vì sao Lê Đức Thọ “Trưởng ban tổ chức trung ương đảng” quyền to đến vậy! Chỉ mấy câu sau, ta đã biết Lê Đức Thọ là như thế nào “…Nó nắm toàn quyền sinh sát, giải giới bất cứ thành viên nào trong đảng và chính phủ…”, “…Nó vượt trội tất cả các loại mafia ở các xứ khác”, “…chúng là những tên mafia được Thọ “sáng tạo” theo kiểu mới, siêu hơn cả mật vụ”, “…Thọ như con bạch tuộc, có trăm ngàn cái vòi, không chỉ cuộn chặt người trong nước…”, “Tôi còn để cái đầu ông Giáp trên cổ là đã may lắm! ”, “Tôn Đức Thắng, chủ tịch nước: “Đ.M., tao cũng sợ nó!”…”

Vậy đó quỷ nào dám ho he? (Quyển 8.)

            Động quỷ là vậy, mời nhân dân cùng xem.

Hồn Việt, 2015

 

Động Quỷ.

Phần I:  Nguyễn Ái Quốc đã chết – Hồ Chí Minh không phải NAQ!

Quyển 1. Nguyễn Ái Quốc đã chết – Hồ Chí Minh không phải NAQ! Bằng chứng hình sự không thể chối cãi!

Phần II: Vì sao làm được?

            Quyển 2. Thực lực Cộng sản Việt Nam trước 1940 và những người TQ trong hàng ngũ. (Trước khi Hồ “về nước”)

Phần III: Làm như thế nào? (Đi hai hàng giữa Việt Minh và Cộng Sản – Sói gửi chân)

Quyển 3. Nửa là Việt Minh – thực chất là giết Việt Minh.

Quyển 4. Nửa là Cộng sản – thực chất là giết Cộng Sản.

Chương 1. Giải tán xứ ủy Bắc kỳ và Hội nghị TW 8 năm 1941 thực chất là giết Cộng Sản.

Chương 2. Xứ ủy Bắc kỳ mới không … Cộng sản kỳ cựu.

Chương 3. Xứ ủy Trung Kỳ bị quy “Phản Bội” 1930 -1945.

Chương 4. Trung Ương Cộng Sản và Xứ ủy Nam Kỳ bị diệt 1941 gần hết.

Chương 5. Xứ ủy Nam Kỳ mới toàn mafia.

Phần IV. Vì sao không lộ? = Diệt Khẩu

Diệt Cộng sản và Trí thức Việt rồi giả dạng họKhi Hồ Chí Minh đã không phải NAQ, thì không nghi ngờ gì nữa những cái chết hàng loạt của các Kỳ cựu Cộng sản, Trí thức Việt Nam và người thân của họ, thủ phạm chính là Hồ Chí Minh!

            Phần IV.A Lũ quỷ giết “Người thân” rồi giả dạng.

Quyển 5. Hồ Chí Minh quỷ chúa! (Giết NAQ cùng người thân và những ai biết Nguyễn Ái Quốc là giết!)

Quyển 6. Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng – Ác quỷ!

Quyển 7. Đớn đau Dân Việt Nam nhận quỷ làm Cha. (Những con quỷ giả dạng Cs, trí thức Việt Nam giết “Người thân” rồi chui vào đó.)

Quyển 8. Cai ngục Lê Đức Thọ và chuyện “Tổng bí thư Trường Trinh” được bầu bằng mồm.

Chương 1. “Tổng bí thư Trường Trinh” được bầu bằng mồm và chuyện diệt “Thân” ở làng Hành Thiện.

Chương 2. Lê Đức Thọ diệt “người thân”.

Chương 3. Vì sao không con quỷ nào dám lộ chuyện? Hay chuyện Cai ngục Lê Đức Thọ mà tù nhân là những con quỷ mặt người ở quyển 7.

Bài 1. Lý lịch tự thuật và hồi ký cách mạng – là vòng kim cô để cai ngục Lê Đức Thọ cột cổ lũ quỷ con.

Phần IV.B Cộng sản và trí thức Việt Nam bị giết cả nhà và người thân.

Quyển 9. Giết Cộng sản kỳ cựu và người thân của họ.

Quyển 10. Giết các lãnh tụ đảng phái.

Quyển 11. Giết các lãnh tụ hội đoàn.

Quyển 12. Giết các chủ báo.

Quyển 13. Giết các trí thức lớn của Việt Nam.

Phần IV.C Vì sao không lộ?

Quyển 14. Biến Hồ Chí Minh thành Nguyễn Ái Quốc.

Quyển 15. Giết tù Chính trị thay bằng bọn Xã Hội đen.

Quyển 16. Quốc Hội khóa 1 là giết người.

Quyển 17. Vô cớ đánh Pháp – Mỹ để giấu mình

Quyển 18. Sử Dụng kẻ phản động và Dân Tộc thiểu số.

Quyển 19. Viết Hồi ký láo để sửa Lịch Sử đảng.

Quyển 20. Thuê người da trắng đóng giả Pháp – Mỹ thảm sát Đồng Bào rồi đổ cho Pháp Mỹ sau đó thì giết họ.

Quyển 21. Diệt khẩu cả nhà kỳ cựu Cộng Sản rồi phong Mẹ Việt Nam anh hùng.

Quyển 22. Cải Cách ruộng đất, Nhân Văn giai phẩm, Xét lại chống đảng là giết Cộng Sản và trí thức Việt duy trì một lũ văn nô.

Quyển 23. Dùng xong là giết – Cái chết của 5 vị bộ trưởng y tế đương nhiệm. (Dùng tay chân giết Cộng Sản và trí thức Việt sau đó thì quay lại giết họ)

Phần IV. D Giết Cộng Sản và Trí thức Miền Nam.

Quyển 24. Thanh Trừng nội bộ rùng rợn ở Nam bộ 1945 – 1954.

Quyển 25. Dùng xong là giết các Thái thú được đưa vào để thanh trừng Cộng Sản Trí thức Miền Nam.

Quyển 26. Hồ phá hiệp định Gionevo, Mượn tập kết để điệu hổ lý sơn rồi giết các kỳ cựu Cộng Sản Miền Nam hoặc cho ngồi chơi ngoài Miền Bắc.

Quyển 27. Đồng Khởi 1960 là giết nốt Cộng sản và trí thức Nam bộ rồi đưa Quỷ vào thành lập Mặt Trận Giải Phóng miền Nam việt Nam.

Quyển 28. Tổng tiến công Mậu Thân là giết nốt Cộng sản và trí thức Nam bộ rồi đưa Quỷ vào thành lập Chính phủ Lâm thời giải phóng miền nam Việt Nam.

Quyển 29. Sau 1975 bắt giam nốt các trí thức Nam bộ còn sót để quỷ “Về Quê” – trình diễn xong lại giết nốt.

Phần IV. E Đớn đau chuyện quỷ phong Anh Hùng.

Quyển 30. Giết lãnh tụ Phong Trào Thanh Niên, Học Sinh. Dùng trẻ em để làm giao liên, khủng bố khi lộ chuyện đã giết cả nhà anh Kim Đồng, Vừ A Dính, Võ Thị Sáu… rồi phong Anh Hùng.

Quyển 31. Giết lãnh tụ Phong Trào Phụ Nữ, Phật Giáo, Công Giáo.

Quyển 32. Chuyện diệt Kỳ cựu Cộng sản ở một số tỉnh.

Quyển 33. Tình báo Siêu hạng = lừa đảo + giết người.

Quyển 34. Giết cha Nguyễn Tấn Dũng, giết bố Trương Tấn Sang và giết cả họ Nguyễn Sinh Hùng và giết cha mẹ một số lãnh đạo chóp bu của Cộng sản Việt Nam hiện nay.

Phần V. Là Trung Quốc.

Quyển 35. Lực lượng cốt cán của Hồ được đưa về từ Trung Quốc và các hành động bí ẩn.

Quyển 36. Cán bộ Trung Quốc bên Hồ: kẻ nói là Cộng Sản thì chết sớm – kẻ bị chửi là quân của Tưởng thì lên làm lãnh đạo Trung Quốc cộng sản sau 1949.

Quyển 37. Giết người Việt, phá văn hóa Việt, dâng đất, hiến biển Việt Nam cho Tàu cộng.

Phần VI. Vì sao phải làm?

Quyển kết. Mượn đường đánh sau lưng tưởng (1945 – 1949) và đeo vòng kim cô cho Lãnh đạo Việt Nam, dần dần thôn tính Việt Nam.

3 thoughts on “Động Quỷ”

 1. • XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT Sai lầm nghiêm trọng của hoa kỳ là đã để cho những con chó đen MAFIA CS mở toang cánh cổng thiên đường tự do tư bản hoa kỳ cho hàng trăm ngàn tên âm binh mafia csvn đảng con đẻ tay sai mafia c strung cộng tràn vào ẩn phục ứng chờ ,cài cắm giăng bẩy câu mồi,thu hồn đoạt vía ,gieo truyền phát tán mạnh mẻ hạt giống đỏ ra toàn nước mỹ ,tạo dựng nên những đại gia đình âm binh mafia cs rúc rĩa gậm nhấm ,ăn luồn ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng đất nước của nử thần tự do …lũng đoạn kinh tế khuynh đảo chính trị,ngấm ngầm lèo lái con thuyền tự do tư bản hoa kỳ vào quỷ đạo của chủ nghĩa cộng sản ,nếu nước mỹ không kịp thời thức tỉnh cực kỳ cảnh giác,để có biện pháp đề phòng hửu hiệu ,phát hiện kịp thời hành động thủ ác trong bóng tối ngấm ngầm thực hiện mưu đồ ..đê hèn và sâu độc của bọn mafia cs đen trung cộng và bọn âm binh mafia cs vn đảng con đẻ tay sai của chúng,thì chắc chắn trong tương lai gần chế độ tự do tư bản hoa kỳ sẻ gục chết mà vẩn chưa kịp hiểu …SỨC MẠNH ĐEN VÔ ĐỊCH ÂM BINH MA FIA CS ….là gì…?XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT Trong cái nhà nước súc vật âm binh mafia csvn đảng này , tất cả phải bò bốn chân truyền kiếp làm chó phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp của đảng …trong cái xã hội của loài thú đeo mặt nạ người này ,tất cả những thành phần từ trí thức đến dân đen …ma cô đỉ điếm ..các tổ chức tôn giáo ..các tổ chức chính trị kêu gọi tự do dân chủ ..hay ngay cả những tổ chức chống cộng …đều đưoc đảng cấp giấy phép hoạt động , đều được quốc doanh hóa ..chúng là những cái mặt nạ không thể thiếu trong việc bảo đảm tôn trọng nhân quyền …tự do tín ngưởng …..quyền tự do ngôn luận ,như một xã hội bình thường của các quốc gia khác trước cái nhìn của công luận quốc tế ….và sự thật đằng sau những tấm mặt nạ này …không một ông sư hay linh mục ,nhà dân chủ kẻ chống cộng ,hay cả bọn trí thức ..đỉ điếm ma cô nào dám tự phát mà không có sự đạo diển dàn dựng điều hành và chỉ đạo chặc chẻ của bọn thú vật cộng sản đen …và nếu có một ai đó dám đi ngoài quỷ đạo đó thì cũng không thể nào sống sót được trong cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh mafia csvn đảng này …..XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC THÚ VẬT ÂM BINH MAFIA CSVN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT Nước mỹ hãy cực kỳ cảnh giác lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng con đẻ tay sai mafia cs trung cộng …kịp thời phát hiện và ngăn chặn lủ âm binh mafia cs chui lòn ngấm ngầm hành động thủ ác rúc rĩagậm nhấm ruột gan lục phủ ngủ tạng của các bạn trong bóng tối ….đừng để đến khi các bạn hấp hối giãy chết mà vẩn chưa hiểu đưoqực sức mạnh đen súc vật âm binh mafia cs là gì …
  -TỐ CÁO NHÀ NƯỚC XHCN THÚ VÂT ÂM BINH M FIA CSVN ĐẢNG XÃ HỘI CỦA LOÀI CHÓ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI …TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC SÚC VẬT ÂM BINH MA FIA CS VN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT hãy cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cộng sản với biệt tài bắt hồn nhân loại bằng những thủ đoạn vô cùng tinh vi và phức tạp với đội ngủ âm binh ma fia hùng hậu giàn trãi khắp.nơi lai vô ảnh khứ vô tung những con thú đeo mặt nạ người một loại rô bốt người được điều khiển từ xa …. âm thầm cùng nhau phối hợp chầu chực trong bóng tối cùng nhau hợp sức hành động cài cắm câu mồi giăng bẩy nam nữ nhân kế moi móc đời tư…xui khiến phạm tội khống chế bắt hồn đưa vào tổ chức trở thành một thành viên âm binh ma fia âm thầm bán linh hồn và thể xác cam tâm làm súc vật phục vụ cho đảng những con mồi chúng thường nhắm đến để bắt lấy linh hồn là giới cầm quyền lảnh đao cao cấp vợ con em của thành phần chúng xem là kẻ thù sử dụng họ làm ang ten tình báo về kinh tế chính trị v…v theo lệnh đảng ngấm ngầm âm thầm tiếp sức cho cộng sản tiêu diệt cha chồng người thân của chúng trong kế sách gậy ông đập lưng ông hay chính xác hơn theo như thằng lê duẩn đã phát biểu trong công cuộc giải phóng miền nam và thực hiện chính sách âm binh súc vật MA FIA HÓA hóa toàn bộ quân dân cán chính ngụy quân ngụy quyền sau giải phóng ngăn ngùa DẬP TẮT MỌI SỰ sự trổi dậy của vnch TRONG TRỨNG NƯỚC bằng lực lượng âm binh ma fia vợ con em của kẻ thù …DÙNG MỞ NÓ ĐỂ RÁN NÓ tiếp tục sự nghiệp gieo truyền lan tỏa hạt giống đỏ hạt giống của ác quỷ ra toàn cầu nhất là trong cộng đồng người việt hãi ngoại và người bản xứ HOA KỲ nhằm xây dựng những đại gia đình âm binh ma fia cộng sản ngấm ngầm mai phục ứng chờ thời cơ trổi dậy thực hiện mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của đảng … CỰC ĐỘ CẢNH GIÁC NHỮNG GÌ ĐẾN từNHÀ NƯỚC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA THÚ VẬT MA FIA CỘNG SẢN VIỆT NAM ĐẢNG DÙ LÀ GIỚI TRÍ THỨC HAY LÀ ĐÁM ĐỈ ĐIẾM MA CÔ ĐẦU ĐƯỜNG XÓ CHỢ….VỢ CON DIỆN HO.. NHỮNG CÔ DÂU TỘI NGHIÊP V..V VÀ V..V CHÚNG ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN NHỮNG NƠI CẦN ĐẾN ..TỔ CHỨC LUÔN LUÔN ĐÓN CHỜ ………TẤT CẢ CHÚNG ĐỀU LÀ NHỮNG CON THÚ ĐEO MẶT NẠ NGƯỜI VỚI MUÔN VÀN TẤM MẶT NẠ ….TIN LỦ ÁC QUỶ MA FIA CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT nói rằng cộng sản ngu dân hóa để trị là chưa đúng.. phải nói chính xác là chính sách súc vật ma xó âm binh ma fia hóa toàn dân để trị vô cùng tàn bạo và man rợ của lủ thú vật ma fia cộng sản …chúng đã biến con dân thành nhũng con thú bò bốn chân đeo mặt nạ người bán cả linh hồn và thể xác hy sinh tất cả cho đảng trong nhũng đại gia đình ma fia cộng sản đảng chui rúc trong bóng tối đẻ bảo vệ và phát triển chủ nghĩa cộng sản ra toàn cầu … cũng vì bọn ma fia cộng sản đen này mà hiện nay đám thú vật ma fia cs … nhũng con rô bốt người được điều khiển từ xa đã lan tràn như nhũng xác sống gieo truyền hạt giồng đỏ rộng khắp năm châu mà nhất là đang phát triển mạnh mẻ tại đất nước của nữ thần tự do …nếu không kịp thời cảnh giác âm mưu sâu độc và đê hèn của lủ âm binh ma fia cộng sản ..lai vô ảnh khứ vô tung này thì một ngày không xa tượng nử thần tự do sẻ bị đạp đổ thay thế bằng tượng ông mao ông mác ông lê tay cầm búa liềm thống lỉnh nhân loại
  …Thằng thú vật vật ma fia csvn đảng nguyễn văn linh tay sai của lủ ma fia mèođen trung cộng tại sao nó mở mõm tru sủa xin đảng cởi trói cho giới văn nghệ sỉ mở rộng cửa chào đón chấp nhận nền văn minh phồn vinh của tư bản nhất là nước mỹ để khai Sáng thay đổi cảnh nghèo đói lạc hậu man rợ của chế độ cs đã tồn tại gần tám chục năm nay kể từ khi con cẩu họ hồ mang vác cái ách cs về đè đầu cởi cổ dân tộc vn này những người không hiểu và không biết gì là âm binh ma fia cs thì cứ tưởng là lủ thú vật ma fia cs vn đảng chúng cũng biết hối cải muốn đem tự do dân chủ thật sự cho dân tộc việt nhưng đối với những người biết rỏ hành tung của lũ súc vật này trong bong tối thì họ hiểu rất rỏ bộ mặt thật của những con thú đội lốt người này chúng là lủ ma fia cs lien kết chặc chẻ cấp nhà nước trong bong tối ngấm ngầm thực hiện giấc mơ đại đồng sự nghiệp vĩ đại chân lý bất di bất dịch của lủ tổ tiên mao mác lê stalin cha ông thằng hồ …vậy sự thật của cái gọi là mở rộng cửa chào đón luồng gió mới hòa mà không tan là gì …và cởi trói cho văn nghệ sỉ là như thế nào … là chúng chỉ cởi trói cho cái xác phàm còn linh hồn thì ma fia cs nó bắt trói chặt lấy .thì trí thức giới văn nghệ sỉ sau khi được đảng cởi trói cái xác phàm thu mất linh hồn thì họ đã trở thành một lủ thú vật không hơn không kém … không có linh hồn không còn trái tim chỉ biết ngoan ngoản bò bốn cẳng triệt để tuân phục theo mọi hiệu lệnh của chủ ….một nhà nước với chính sách súc vật âmbinh ma xó ma fia hóa dân tộc mình bién con dân thành lủ súc vật đeo vòng kim cô cam tâm làm chó chỉ biết bò bốn chân dâng hiến cả thể xác và linh hồn cho mưu đồ sự nghiệp vĩ đại của đảng thì hòa vào đâu nó đều lan tỏa ra màu đỏ màu của lủ xác sống{không có linh hồn} âm binh ma fia cs đến đấy Chỉ có những người sống trong tim óc ruột gan của lủ súc vật cộng sản vn ….sống giửa bầy thú đeo mặt nạ người của cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs …tự do làm chó muôn năm này .. mới hiểu biết thế nào là chính sách súc vật âm binh MA FIA hóa con người để trị và phát triển chủ nghĩa cs ra toàn cầu CỦA LỦ THÚ VẬT MA FIA CSVN ĐẢNG …. Sau 75 cả một chế độ ngụy quân ngụy quyền và con em của họ bị cs súc vật âm binh ma fia hóa đén tận gốc..chúng đã biến họ thành những con thú đeo mặt nạ người …một loại người mà khi có lệnh của tổ chức thì ngay đến CẢ cha mẹ ÔNG BÀ anh chị em ruột thịt của chúng ,,,,chúng cũng sẳn sàng trói đầu giao nộp cho cộng sản như một con chó ….. …thì CHUYỆN những con thú đeo mặt nạ người tranh đấu cho tự do theo sự giật giây chỉ đạo của đảng với những màn kịch vô tiền khoáng hậu bịt mắt cả thế giới chứ không riêng gì người việt hãi ngoại ….tin bất cứ điều gì từ cái nhà nước ma fia csvn đảng này là tự sát ……..một hình thức giành quyền đấu tranh cho một nước vn tự do dân chủ thực sự từ tay của của những người vnch và hậu duệ của họ…. gạt ra ngoài và từ từ dập tắt tiêu diệt những tổ chức vnch chống cộng thực tâm vì một nền tự do dân chủ cho tổ quốc dân tộc vn…thay vào đó bằng một tập đoàn âm binh ma fia cộng sản đeo mặt nạ diển kịch đấu tranh cho tự do dân chủ .. âm thầm trong bóng tối gieo truyền hạt giống đỏ trong cộng đồng người việt có nguồn gốc vnch ….đến khi đạt được mục tiêu giành lấy nắm được hoàn toàn sự chỉ đạo điều hành tất cả mọi phong trào đấu tranh ở hãi ngoại …không còn thế lực nào khả dỉ đe dọa đến sự an nguy của cs vn nửa thì chúng lại hiện nguyên hình . những con ác quỷ cs đỏ …tin lủ súc vật âm binh ma fia csvn đảng là tự sát …. tự sát …. Cực kỳ cảnh giác lủ âm binh ma fia cs ….chúng là ác quỷ lủ ác thú đến từ địa ngục với muôn vàn tấm mặt nạ nhân nghĩa đạo lý nhân bản nhân hiền vv…. Với muôn vàn mưu sâu kế hiểm giăng mồi câu bẩy …. Được sự huấn luyện và điều hanh của lủ ma fia mèo đen trung cộng …..tin lủ súc vật âm binh ma fia cs châu á là tự sát
  ….thầy tu linh mục quan quyền nhà chính trị hay sinh viên hay bất cứ ai ..cũng dều là con người cũng hỉ nộ ái ố tham san si nằm trong lục dục thất tình bọn ác ma ma fia cs đã triệt để lợi dụng vào cái cốt lỏi này của con người sử dụng chiêu thức câu bẩy giăng mồi đưa kẻ bị câu vào tròng rồi khống chế quy nạp vào tổ chức để đời đời làm súc vật âm binh ma fia cs cho chúng sai khiến ..bất cư ai đều không thể thoát khỏi nanh vuốt một khi đả lọt vào tầm ngắm của bọn chung . tổ chức của bọn chúng ngày càng lớn mạnh cùng với các đám ma fi a chư hầu chúng âm thầm bành trướng khắp thế giới , ngấm ngầm ăn sâu vào lục phủ ngủ tạng của các nước như một căn bệnh ung thư di căn từ từ nếu không kịp thời chữa trị thì chỉ còn chờ một ngày nào đó sẻ lọt vào vòng tay của ác quỷ có hối cũng đả muộn… với những âm mưu đen tối ngấm ngấm tấn công khống chế toàn bộ thế giới bọn ác ma cùng vơí bọn đàn em tay sai đã tạo ra những con robot người điều khiển từ xa rồi tung ra khắp toàn cầu bằng các con đường kết hôn , di dân tỵ nạn vượt biên ; vợ con của diện HO vv.. chủ yếu xâm nhập vào nước mỹ có đến hàng trăm ngàn tên kế đến là nươc úc hàn quốc đài loan nhật bản vvv qua con đường kết hôn buôn nguoi, ty nan ..v..v.hình thức hoạt động ngấm ngầm luồn lách ăn sâu lan toả rộng khắp của bọn này, có thể phân chia ra ba nhóm gia đình mafia hoat động như sau………. 1./-ma fia công tác về tài chính [ ban tay đen ] hoạt động trong các phi vu làm ăn phi pháp buôn lậu rửa tiền buôn người mãi dâm vv..nói chung tất cả mọi công việc miển là làm ra tiền bằng mọi thủ đoạn tội ác trên đời chúng đều không tư với vai trò đảm nhiệm về tài chính cho tổ chức hoạt động …. 2/- bon ma fia chuyên ngành lừa đảo [hoa hồng đen ] câu bẩy giăng mồi mồi chài gồm một lũ ma cô đỉ điếm trong đó có lực lượng chủ động là thành phần trong giới trẻ sinh viên học sinh bị lừa đảo gia nhập phục vụ cho tổ chức được huấn luyện tinh vi về nghệ thuật giăng bẩy câu mồi cùng các kỹ năng thiện nghệ trong chuyện phong the chuyên lừa đảo nhắm vào giới quan chức trong chính quyền sở tại dùng nam- nữ nhân kế tiền bạc giăng bẩy tình mua chuộc hối lộ khiến họ sa chân vào lổi lầm phạm tội sau đó khống chế ép buộc họ gia nhập phục vụ cho tổ chức mục đích nắm bắt thông tin trong các hệ thống tài chính chính trị khoa học của nước sở tại ‘…và nhắm vào em cháu vợ con của các thành phần bị chúng liệt kê vào danh sách kẻ thù.. nhất là đối với các gia đình có con em là sinh viên học sinh đi học xa nhà chúng du dỗ mồ chài vợ con của kẻ thù sa vào lầm lổi xui khiến phạm tội rồi khống chế gia nhập tổ chức một khi đả là thành viên của bon ác quỷ thì chỉ còn phần xác ,còn phần hồn thì do chủ nhân nắm giử, khống chế suốt đời ,tuyêt đối trung thành đến khi lập gia đình cũng trong sự sắp xếp của bọn chủ nhân, chúng mang tính kế thừa truyền kiếp từ đòi này sang đòi khác , phục vụ cho chủ nhân vô điều kiện ,dưới mọi hình thức chúng đuợc sử dụng dể giám sát cha anh của chúng ,phục vụ bán dâm mòi chài câu nhử những mục tiêu do tổ chức chỉ định , đóng góp tự nguyện tài chính cho tổ chức góp phần vào mục tiêu làm phân hoá tan rả những tổ chức kiều nhân chống đối tại hải ngoại và lủng đoạn chính trị của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho mục đích thâu tóm toàn thế giới về sau nay của chủ nhân ……
  … .3/ nghiệm vu của các thành phần ma fia trí thức chủ yếu công tác về mặt chinh trị nằm yên chờ thời ngấm ngầm che dấu bảo vệ và ủng hộ cho các thành phần khác trong tổ chức gây sức ép về các hoạt động trong chính tri hậu thuẩn cài cắm người của chúng vào các cơ quan công quyền kết hợp với các vị quan chức bị mua chuộc chúng lũng đoạn chính trị kinh tế của nước sở tại theo chiều hướng có lợi cho chủ nhân của chúng …với một bon người bị lấy mất trai tim, không còn lương tâm, lương tri không còn biết phân biệt phải trái đúng sai , tuyệt đối chấp hành lệnh của chủ nhân vô điều kiện , các gia đình ma fia này truyền kiếp từ đòi cha sang đời con, đời cháu ,mãi mãi phuc vụ cho bọn ác ma này để giử bí mật tuyệt đối ,hiện nay với tình hình phát triển công nghê cao tôi đang nghi vấn bọn này đang được hổ trợ mọt loại vủ khí bí mật công nghệ cực kỳ cao siêu ,có thể điều khiển con người từ xa mọi lúc nọi nơi thông qua tín hiêu não ,ở trung tâm điều khiển bi mật…. tóm lại chỉ vì một mục đích điên cuồng bọn chúng đả và đang biến con người thanh nhửng xác sống vô tri vô giác như những zoombi lay lan lan toả khăp địa càu chi biết nghe theo lệnh và phụcvụ trung thành tuyệt đối để tiến đến mục đích cuối cùng thu tóm năm châu năm giử quả đất trong tay đương đến vinh quang không còn xa sẽ đưa loài người lên dỉnh cao rừng rú của thời đai nguyên thuỷ sống bầy đàn trong sự chăm sóc và giám sát tận tình,không một kẻ nào có thể ra khỏi tầm tay chăn dắt của bọn ác ma ….thời đại đó sắp đến…….

  Nhà nước cộng sản vn là một tổ chức ma fia …. Cựckỳ chặc chẻ từ trên xuống dưới trong mọi tầng lớp trong xã hội …. đén tận từng người dân một …. Một xã hội của loài thú đeo mặt nạ người ….một nhà nước âm binh ma fia cs vn đảng …. Tự do làm chó muôn năm …..tin bất cứ điều gì vào cái xã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đảng này là tự sát…..TỰ SÁT trong xã hội mà con dân chỉ là một loại công cụ đặt biệt có nghiệm vụ hy sinh tất cả vì lý tưởng và để làm được điều đó ngoài tổ chúc nhà nước đơn thuần để điều hành xã hội nó còn một hệ điều hành dấu mặt thứ hai [ bong ma ] anh em sinh đôi với nó luôn luốn song hành với nhau như hình với bóng để làm những việc mà một xã hội bình thường không thể làm được hiểu đơn giản nó là một tổ chức nằm ngòai vòng kiểm soát của pháp luật không ai dám công nhận sự hiên hửu và chịu trách nhiệm về nó nhưng nhà nước đó luôn luôn dấu mạt đứng đàng sau chỉ đạo và bảo vệ nó mà pháp luật trong nước cũng không bao giờ dám đụng đến nó… NÓ thay mặt nhà cầm quyền điều hành tất cả mọi công dân trong nước bằng luật ma fia người dân một cổ hai tròng sống không còn con đường nào khác phải cam chịu số phận kiếp đời súc vật âm binh ma xó nôlệ cho bọn ác ma những côgái mới lớn kể cả các em sinh viên hoc sinh còn ngồi ghế nhà trường phải dâng hiến tuổi thanh xuân chịu sự sai khiến làm nôlệ tình dục ngoại giao giăng bẫy câu mồi các đối tác kinh tế hay moi móc tin tình báo từ các chính trị gia và du khách đủ mọi thành phần đến đất nước nầy có kẻ vì dính bẩy tình phải chịu sự lợi dụng của bọn nầy trong những mục tiêu chúng nhắm đến hay phải bị buộc gia nhập tổ chức để rồi suốt đời làm con vật cho chúng sai khiến và nhìn bọn trẻ nhan nhãn ngoài đương đầu tóc xanh đỏ xâm mình khắp người hay từ đám đỉ rạt đứng đường đến đám gà móng đỏ lủ ma cô trí thức chúng đều là những con ma xó di động là loại ma cô an ten chúng đang làm nghĩa vụ công dân của một đất nước ma fia còn lớp người trung niên và có tuổi cũng đã qua thời nghĩa vụ chẳng ai dám làm thế nào cho con cháu mai sau thoát được cảnh địa ngục trần gian nầy … còn chế độ này là còn nghĩa vụ ma quỷ ..có lẻ hiện nay quan trọng nhất là nghĩa vụ quôc tế theo lệnh và mưu đồ của quan thầy mafia cs trung cộng trong công cuộc tây tiến từ con ma xó trong nước khi xâm nhập ra các nước trên thế giới chúng là một loại xác sống lây lan trong cộng đồng người hãi ngoại hay đúng hơn là một thứ robot người được điều khiển từ xa với vai diển của đủ mọi thành phần trong xã hội đội quân của chúng ngày càng phát triển mảnh liệt và lớn mạnh trong cộng đồng các quốc gia tự do trên toàn thế giới cảnh giác đặc biệt với loại ma fia này nhất là con em vợ con của cácthành phần chống đối chúng tại hải ngoại là mục tiêu chính trong việc câu mồi lừa đảo bằng mọi thủ đoạn khiến con em quý vị sa vào lỗi lầm hay phạm tội để rồi chúng khống chế gia nhập vào tổ chức của chúng sống chết theo luật ma fia biến họ thành một loại súc vật vô hồn không còn trái tim chỉ biết vâng lệnh của bọn ác ma thủ đoạn chúng thường dùng là nam nữ nhân kế khi lừa được người nào chúng tiếp tục sử dung chính những người đó để tiép tục lừa bẩy kẻ khác.. ngày càng nhân rộng mạng lưới của chúng lên có thể gọi chúng là hoa hồng đen ..bàn tay đen hay là robot người được điều khiển từ xa hành tung của chung rất khó phát hiện dù có theo dõi kỷ càng thế nào đi nữa vì chúng được hổ trợ của công nghệ cao tối mật và cả một hệ thống tổ chức khổng lổ bưng bít bao che hổ trợ cho nhau…. cả thế giới đang bị mắc mưu sa bẩy lọt vào quỷ kế gian manh hiểm độc chúng hãy chung tay lột mặt nạ cái xã hội chủ nghĩa thú vật mang mặt nạ người này ngoài mặt nhân danh kêu gào yêu chuộng hoà bình công lý mà ngấm ngầm mưu đồ đen tối đứng đàng sau hổ trợ và nuôi dưỡng điêu hành và chỉ đạo trong bong tối vì mục tiêu và lý tưởng đại đồng tâm thần hoang tưởng của chúng …
  .Xã hội VN là con đẻ ….một bản sao chính xác của xã hội TQ trong cái xã hội mà người dân chỉ là một thứ công cụ hay là một phương tiện người ta lợi dụng để đat được mục đích cuối cùng con dân được hợp quần trong những tổ chức đen [ BÓNG MA ] trong vòng kềm toả chỉ đạo của một chuyên ngành đặt biệt không ai dám đụng vào kể cả pháp luật được kết thành một khối theo luật ma fia tuyệt đối trung thành với chủ nhân có thể ví cái xã hội đó như một tảng băng mà phần nổi là chính phủ của một nhà nước độc lập với phần chìm là một khối đen khổng lồ bao gồm. các tổ chức hoạt động ngấm ngầm trong bong tối để bảo vệ và giữ vững nhà nước đó cùng với thế lực đen [ bong ma ] của các nước anh em cs tiếp tục con đường giải phóng nhân loại tiến vào thế giới đại đồng … . Vào cuối thế kỷ 20 các nước cs … liên xô và đông âu lần lược bị sụp đổ chỉ còn lại TQ và vài ba nước chư hầu trước sự kiện nguy cơ bị tan rả dây chuyền nên TQ đã ráo riết cùng với bọn chư hầu tay sai phát triển các tổ chức ma fia ra rộng khắp thế giới bằng các con đường di dân kết hôn tỵ nan buôn người v..v … ngấm ngầm cài căm người vào các chức vụ quan trọng trong cơ quan công quyền của các nước hoạt động phi pháp lấy tài chính cho tổ chức hoạt động giăng mồi cài bẩy mua chuộc đủ mọi tầng lớp từ thấp đến cao nhằm thu lượm tin tức trong nội bộ hiện tình của các nước về kinh tế chính trị quân sự phục vụ cho ý đồ thâu tóm thế giới trong một tương lai gần và cuộc chiến ngầm của TQ cùng với đám đàn em chư hầu tay sai đã tỏ ra vô cùng hiệu quả trong kế hoạch và mưu đồ vô cùng sâu hiểm thâm độc với một lực lượng khổng lồ nhũng tổ chức hoạt động trong bóng tối với vô vàn bàn tay đen và hoa hồng đen trung thành tuyệt đối theo luật ma fia đã thực sự hửu dụng đem lại kết quả tuyệt vời trên mọi lĩnh vực với sức mạnh khủng khiếp của các thế lực ĐEN có thể khuynh loát chính tri kinh tế quân sự của một đất nước theo chiều hướng có lợi cho những kẻ dấu mặt đang âm thầm chỉ đạo trong bong tối VÀ NỘI VỤ trong nước bảo đảm chỉ có những thành phần tự do dân chủ cuội được dảng đạo diển dàn dựng cho phép diển kịch để lừa bịp che mắt thế giới… kể cả mọi hoạt động phi phàp buôn lậu mãi dâmv..v.. tất tần tật mọi thứ đều phải theo sự chỉ đạo phân công của KẺ ĐIỀÙ HÀNH đạo diển muốn xã hội yên ổn hay bán yên ổn hay bất cứ xã hội nào dưới hình thức gì miển che mắt được thế giới để chúng dể dàng tạo được vỏ bọc bên ngoài vô hại …thân thiện …yêu hòa bình ghét chiến tranh nhân bản trí đạo nhân hiền nhằm đánh lừa nhân loại khiến họ mất cảnh giác không mảy may nghi ngờ hiểm họa cs để chúng dể dàng ngấm ngầm rúc rỉa ăn luồn ăn sâu làm phân rả hoàn toàn tất cả thế lực thù địch ,… dưới chế độxã hội chủ nghĩa thú vật âm binh ma fia cs vn đang chỉ có những kẻ cam tâm làm súc vật cho chúng sai khiến mới được phép tồn tại để phục vụ chiến đấu không ngừng nghỉ cho lý tưởng và mưu đồ sự nghiệp đại đồng vĩ đại của bọn quan thầy tâm thần hoang tưởng mao mác lê chúng sẳn sang triệt hạ và tiêu diệt cứ ai dân tộc nào dất nước nào đi ngược lại mục tiêu và lý tưởng của bọn chúng không từ một thủ đoạn nham hiểm sâu độc và tàn ác nào chúng một lũ ác quỹ đội lốt người, cả nhân loại nên nhớ rằng CÓ CỘNG SẢN THÌ KHÔNG CÓ TỰ DO ,CÒN CỘNG SẢN THÌ KHÔNG BAO GIỜ CÓ HOÀ BÌNH ,TIN CỘNG SẢN LÀ TỰ SÁT ,NGHE THEO LỜI CỘNG SẢN LÀ TỰ NỘP MÌNH VÀO MIỆNG LANG SÓI CỌP BEO tất cả chúng ta hảy cùng chung tay góp sức cho một thế giới không cộng sản tất cả vì công lý tự do và quyền làm người được thực thi trên trái đất này

  CẢNH BÁO …….quốc nội ,,,một con kiến cũng không thoát được mọi con mắt của lủ súc vật ma xó… âm binh mafia cs ,,,, và bọn súc vật âm binh mafia csvn đảng chó đeo mạt nạ người này đang được tổ chức tung ra tòan cầu để thực thi mưu đồ cực kì thâm độc sâu hiểm,,,,của bọn quan thầy mafia cs trung cộng ,,,,,nhất là nước mỹ ,,,chúng đang ngày đêm rúc rĩa gậm nhấm ngấm ngầm đục ruổng ăn luồng ăn sâu ăn hết lục phủ ngủ tạng của các bạn ,,,độc hại nhất là thành phần thường được chúng tự hào..lai vô ảnh khứ vô tung …..là lủ chó ẩn mình dấu mặt sau những tấm mặt nạ nhân hiền trí đạo ..v…v đang nằm yên chờ thời … ủng hộ điều hành toàn bộ các thành phần khác…. hoạt động ngầm trong bong tối ..dưới sự trực tiếp chỉ đạo cầm tay chỉ việc của lủ chó csvn và quan thay bắc kinh khi hửu sự ,, nếu không có biện pháp hữu hiệu ,phát hiện được những hành động thủ ác trong bóng tối của chúng thì e rằng tư bản tự do hoa kỳ ,một ngày không xa ,sẻ giãy chết mà vân chưa hiểu được sức mạnh đen vô địch âm binh mafia cs là gì ,,,,,,những người thù ghét khinh bỉ cái nhà nước súc vậtXHCN đem cả sinh mạng ra TỐ GIÁC BÈ LỦ SÚC VẬT NÀY…. nằm yên không nhuc nhich được ngay cả vào face book ,,,google ,,, đều bị xóa ngay tài khoản ,,,duy chỉ còn có thể duy nhất tố cáo lủ súc vật mafia cs vn thông qua trang mạng g+ này …… hãy cực kỳ cảnh giác chiêu trò khốn nạn bỉ ổi thường được sư dụng của bọn súc vật âm binh mafia csvn đảng cẩu nô chó tay sai tuyệt đối trung thành của bọn thú vật quan thầy mafia c s tàu ,,,,,,chúng giăng mồi câu bẫy ….khống chế thu hồn đoạt vía …. cấy hạt giống súc vật vào bà mẹ vợ con em của kẻ thù ,,,,,biến họ thành chó đeo vòng kim cô bò bốn chân phục vụ cho mưu đồ sự nghiệp vĩ đại của bọn quan thầy mafia cs meo đen trung cộng ….hay chúng thường cấy chim mái vào bọn chim trống thù địch ….nằm yên dưới lớp vỏ mẹ hiền dâu thảo ……vào các nhân vật quyền chức .các nhà chính trị có tương lai …..các nhà tài phiệt ..v..v… vì thế chúng nắm bắt tất cả thông tin tuyệt mật nhạy cảm về quân sự kinh tế chính trị ..v..v của các nước sở tại một cách dể dáng thông qua lủ gà mái âmbinh mafia cs này ……. chúng sinh sôi nảy nở truyền kiếp tư đời này sang đời khác đến khi giòng giống ác quỷ nắm đa số thì chúng lại hiện nguyên hình bầy ác quỷ đỏ ..một khi chúng nắm thóp được lủ chóp bu và khi đám bậu sậu nhũng nhiểu bên dưới đủ lông đủ cánh …chúng sẻ bóp chết các thế lực yêu chuộng tư bản tự do, xoay chuyển sang XHCN một cách dể dàng ……….Dù có cố diển tả thế nào đi nửa các bạn cũng không thể nào hiểu hết ĐƯỢC mọi mưu đồ cực kỳ thâm độc cuả lủ súc vật chó đeo mặt nạ người này ,,duy chỉ nhắn nhủ cùng các bạn ,,,một câu ,,,,,,TIN BẤT CỨ ĐIỀU GÌ TỪ CÁI NHÀ NƯỚC XHCN THÚ VẬT Âm BINH MAFIA CS VN ĐẢNG NÀY LÀ TỰ SÁT ,,,,TỰ SÁT

  Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

“Ngôn từ không thể lột tả hết được các tội ác của lũ quỷ – để hiểu nó, bạn phải tự mình đọc và chiêm nghiệm!”

%d bloggers like this: