Động Quỷ

                                    Tóm tắt Tài Liệu Động Quỷ.

Nguyễn Ái Quốc đã chết – Hồ Chí Minh không phải NAQ! Bằng chứng hình sự không thể chối cãi! (Quyển 1. ), Hồ Chí Minh là quỷ sa tăng, giết cả họ Nguyễn Sinh của Nguyễn Ái Quốc, mà hậu sinh còn sót hiện nay là Nguyễn Sinh Hùng (Quyển 5. ), Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng là ác quỷ! Đã giết “Bố, mẹ” và “người thân” để giả dạng (Quyển 6. ), Trường Trinh, Lê Đức Thọ… là một bọn mafia, là một bọn quỷ sa tăng với đúng nghĩa đen của những từ đó! (Quyển 7,8), Bọn chúng không phải Cộng sản! Không phải người Việt Nam yêu nước (Có thể một số trong bọn chúng là những kẻ người Việt du thủ du thực được bọn mafia chiêu mộ), chúng đã giết Nguyễn Ái Quốc và những người Cộng sản và Trí thức Việt Nam.

            Với một âm mưu thôn tính Việt Nam đã có từ ngàn năm trước mà cha ông chúng chưa làm được. Chúng muốn thôn tính Việt Nam một cách thâm hiểm mà nhân dân Việt Nam không biết.

            Đầu tiên, bọn chúng đã trà trộn vào Việt Nam từ những năm 20 của thế kỷ trước, dựa vào thiết kế thế giới Đại Đồng của những nhà tư tưởng Cộng Sản thời kỳ đầu, chúng đưa con dân của chúng sang làm ăn tại Việt Nam, rồi sinh hoạt trong các đảng phái của người Việt. Nhất là các tổ chức tiền thân của đảng Cộng Sản và Đảng Cộng Sản Đông Dương, chúng chỉ điểm, bắt cóc, thủ tiêu đảng viên và nhân sĩ trí thức người Việt (Quyển 3.), chúng gợi ý bạo loạn sớm nhằm làm suy yếu các tổ chức đảng phái của người Việt nhất là Đảng Cộng sản Đông Dương. Kìa cái chết yểu của phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh, rồi khởi nghĩa Yên Bái của Quốc dân Đảng… đến cái chết của Nguyễn Ái Quốc, Trần Phú, Ngô Gia Tự… đã nói lên điều đó! (Quyển 9 – 13.)

            Đến năm 1940, khi thời cơ đã chín muồi, các đảng phái của người Việt đã suy yếu, nhất là Đảng Cộng sản Đông Dương. Chúng đưa quân về vùng Biên Giới (Nửa bên Trung Quốc, Nửa bên Việt Nam), chúng xưng danh lúc thì là Việt Minh, lúc thì là Cộng Sản, tiếp tục chỉ điểm, bắt cóc, thủ tiêu đảng viên và nhân sĩ trí thức người Việt (Quyển 2. ). Kìa cái chết của chủ tịch Việt Minh Hồ Học Lãm và 2 cộng sự Lâm Bá Kiệt và Dương Hoài Nam… Cái chết yểu của Nam Kỳ Khởi Nghĩa, của Khởi Nghĩa Bắc Sơn… với hàng loạt yếu nhân của Cộng Sản: Hà Huy Tập, Nguyễn Văn Cừ, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Hoàng Văn Thụ, Phùng Chí Kiên… đã nói lên điều đó! (Quyển 9 – 13.)

Đến 1944, Chúng lập các đội vũ trang trá hình với tên gọi “Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân” với chiến dịch “Nam Tiến” để tiếp tục giết hại, chỉ điểm, bắt cóc, thủ tiêu đảng viên và nhân sĩ trí thức người Việt nhất là Đảng Cộng Sản Đông Dương còn sót. Những việc thanh trừng rùng rợn tại Miền Nam những năm 40 và 50 ở thế kỷ trước của các Thái Thú: “Lưỡng quốc tướng quân” Nguyễn Sơn, Nguyễn Bình, Vũ Đức, Đàm Minh Viễn… đã nói lên điều đó! (Quyển 24.) Rồi đến lượt Hồ khử các Thái Thú này – không sót một ai để diệt khẩu đã nói lên điều đó! (Quyển 25.)

Nói “Hoa Quân Nhập Việt” là của Tưởng – đó chỉ là bề ngoài – Thực chất bên trong đã là của bọn Cộng sản Mao Trạch Đông! (nhấn mạnh bọn Cộng sản Mao Trạch Đông!), kìa lãnh đạo “Hoa Quân Nhập Việt” là ai? là Lư Hán, là Tiêu Văn, là Lý Tê Thâm… Hồ đã chửi bọn này như là một lũ Tưởng nô chó chết, chúng sang Việt Nam để “Diệt Cộng cầm Hồ”, ấy nhưng oái oăm thay, đến 1949, khi bọn Cộng sản Mao Trạch Đông đã giành được chính quyền từ tay của tưởng, thì bọn sang Việt Nam để “Diệt Cộng cầm Hồ” ấy lại hiện nguyên hình là những Yếu Nhân của chính quyền Mao Trạch Đông! (Lư Hán làm “Uỷ viên Hội đồng Quốc phòng, Uỷ viên thường vụ Đại hội Nhân dân toàn quốc (Quốc hội)” Lý Tế Thâm làm “Sau tháng 10-1949, là Phó chủ tịch nước Cộng hoà nhân dân Trung Hoa.” – Văn bản của đảng CS VN xác nhận) (Quyển 36.)

(Bọn này cũng chỉ nhận được mật lệnh: Giúp Hồ! và chúng đã thi hành, còn cũng không biết rõ Hồ là ai. Kẻ đạo diễn từ đầu việc này, nhân vật thứ 2 được biết rõ Hồ là ai chính là vị Tướng tình báo, thứ trưởng bộ quốc phòng Trần Canh! Hàng loạt thư viết như mật mã của Hồ gửi Trần Canh những năm 40 và 50 của thế kỷ trước và cái chết bí hiểm của ông ta vào năm 1961 ở tuổi 58 đã xác nhận điều đó!) (Quyển 36.)

Ấy đó, bọn sang Việt Nam để “Diệt Cộng cầm Hồ” ấy đã giúp Hồ cướp được chính quyền từ tay Trần Trọng Kim (một nhà giáo bất đắc dĩ mà phải sang làm chính trị) một cách quá dễ ràng! Người Nhật đã bị lừa, người Pháp cũng không hơn! (Quyển 2. ).

Những ngày không anh sáng này ở Việt Nam, thì Nhà Tù của thực dân Pháp, Nhật, Mỹ hóa ra lại là nơi chốn rung thân tốt nhất cho những người Cộng Sản (gốc) và nhiều Trí Thức người Việt. Trao trả độc lập! Tức là đồng nghĩa với tù nhân Cộng Sản, Trí Thức đảng phái được ra khỏi Nhà Tù của thực dân! Họ ra tù là chết: Kìa, Trương Vân Lĩnh – nhân vật số 4 của Đảng Cộng Sản Đông Dương chết cùng 3 người bạn tù khi chỉ 2 tháng sau khi Hồ đọc tuyên ngôn “Độc Lập 2- 9”, Nguyễn Công Viễn (Tức Lâm Đức Thụ) – nhân vật số 2 của Đảng Cộng Sản Đông Dương chết cùng người em trai ruột và mấy người cháu – cũng đều là Cộng sản kỳ cựu (do “Dân quân đập chết” năm 1947), Hồ Tùng Mậu – nhân vật số 2 của Đảng Cộng Sản Đông Dương, được sống (trong vòng giám sát chặt của bọn quỷ) tới 1951 (Không lẽ lại diệt hết một lúc – lộ mất) rồi cũng “Chết bom” – một lý do mà bọn chúng cũng nói về cái chết của người con trai ruột ông bị chết trước đó 3 năm, cùng người em trai ruột… đã nói lên điều đó! (Quyển 9.).

Một số Cộng sản kỳ cựu khác, may mắn hơn, không bị chúng giết, nhưng ra khỏi Nhà Tù của thực dân là nhận được quyết định điều đi xa khỏi Việt Nam, ít nhất là khỏi Hà Nội! Kìa, cuộc sống của cựu tù Phan Thái Ất đã nói lên điều đó. “Phan Thái Ất (1894-1967)…Tháng 3 năm 1945, Nhật đảo chính Đông Dương, …ngày 23 tháng 9, một đoàn tàu, thuyền, ca nô của Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà giương cao cờ đỏ sao vàng tiến ra Côn Đảo đón anh em tù chính trị về đất liền. Đồng chí Phan Thái Ất được cho về quê nhà điều trị sức khoẻ nhưng đồng chí một mực tình nguyện ở lại công tác và được Đảng giao nhiệm vụ sang giúp nước bạn xây dựng cơ sở kháng chiến.

…Đến năm 1961, đồng chí được Trung Ương Đảng và Chính phủ cho về nghỉ hưu tại quê nhà.

…Do hậu quả của tra tấn, tù đày, vết thương ở phổi lại tái phát. Mặc dù được Trung Ương Đảng và Đảng bộ tỉnh nhà tận tình chạy chữa nhưng đồng chí không qua nổi cơn bệnh hiểm nghèo và đã qua đời tại bệnh viện Nghệ An vào ngày 29 tháng 6 năm 1967.”, rất nhiều người như vậy. “Quyển 15.

Giết hết Cộng sản Kỳ cựu thì chúng thay bằng gì mà vẫn có “Cộng sản Kỳ cựu ” đó thôi?

“…Sau khi Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thắng lợi, Đảng có khoảng 5.000 đảng viên. Phần lớn những đồng chí đó vừa ra khỏi các nhà tù của Pháp ở Côn Đảo, Lao Bảo, Sơn La, v.v.. ”

Họ là ai?

Xin thưa, lợi dụng thời cơ 1945 khi Nhật đã đầu hàng Đồng Minh, quân Pháp còn chưa trở lại, bằng các thủ thuật vũ trang phá nhà tù để “đón” Tù Chính Trị thực chất là giết Tù Chính Trị số khác thì phân loại theo dõi, chúng đã làm việc đó ở hầu hết các nhà tù của thực dân, điển hình là vụ “đón” Tù Chính Trị Côn Đảo, nguyên trong vụ đó chúng đã “Đón” được 2000 tù “Tù Chính Trị” đưa về Miền Nam, trong số đó có bao nhiêu % là Tù Chính Trị thật? chưa biết, chỉ biết rằng kẻ cầm đầu đi “Đón” tù nhân đó là một kẻ được mạo danh – Tưởng Dân Bảo, đảng viên Quốc Dân Đảng, đã chuyển sang Đảng Cộng Sản – sau vụ “Đón” đó thì kẻ mạo danh Tưởng Dân Bảo kia cũng chết trong bí hiểm 1947! Chuyện thật là kín! Trong số 2000 tù “Tù Chính Trị” đưa về Miền Nam có bao nhiêu % là Tù Chính Trị thật? chưa biết, chỉ biết rằng tất cả những Bí Thư tỉnh ủy của Cộng Sản hiện còn ở Miền Nam thời 1945 đều chết hoặc mất tích mà thay 100% bằng số tù “Tù Chính Trị” mới đưa về Miền Nam đó! (Chỉ trong thời gian 1 năm, từ tháng 10 năm 1945 –tới tháng 10 năm 1946 đã thay đồng loạt 3 lần số “Bí Thư tỉnh ủy của Cộng Sản” miền nam.) (Quyển 24.)

Trong số “khoảng 5.000 đảng viên. Phần lớn những đồng chí đó vừa ra khỏi các nhà tù ” dùng để thay thế những Cộng Sản gốc còn lại đó có bao nhiêu % là những kẻ được đưa về từ Trung Quốc dưới danh nghĩa Việt Kiều hồi hương rồi trộn vào? chưa biết, chỉ biết 1 vụ như sau: Báo quân đội nhân dân ngày 21/8/2008 đã nói về “Đào Chính Nam, người chiến sĩ quốc tế” năm 1945 đã “Tham gia đưa 2.000 Việt kiều về nước” rồi “Số Việt kiều lên tàu hỏa về Hà Nội và được đón về trường Trưng Vương. Ông Võ Nguyên Giáp cử đặc phái viên Phan Tử Lăng ra đón gần 1000 lính khố xanh, khố đỏ, cảnh sát trong số hồi hương bổ sung ngay cho các đơn vị chiến đấu.”! (Quyển 35.)

Lý do nào đánh Pháp 1946? Thực dân Pháp gây hấn ở Hải Phòng ư? Đó chỉ là nguyên cớ! Nguyên nhân, là bọn quỷ thích có chiến tranh “Trong khói bụi của chiến tranh” thì quỷ dễ dấu mình! Nghi ngờ ư? Mày là Phản động! Giết! (Quyển 17.)

Kẻ nào phá hiệp định Gionevo 1954? Diệm ư?

Luật 10/59 của Diệm ra đời vào tháng 10 năm 1959 thì trước đó vào 1-1959 Hồ đã cho ra đời “Nghị quyết Hội nghị Trung ương lần thứ 15 ” quy kết “Chính quyền Ngô Đình Diệm là chính quyền tay sai của đế quốc Mỹ, chế độ thực dân và nửa phong kiến ở miền Nam là một chế độ phản động, tàn bạo và đen tối. ” với “Nhiệm vụ cơ bản là giải phóng miền Nam khỏi ách thống trị của đế quốc và phong kiến”, “đó là chiến tranh trường kỳ giữa ta và địch

Vậy đó, kẻ nào phá hiệp định Gionevo 1954? (Quyển 26.)

Lý do nào phát động đồng khởi 1960? Chính là để tiêu diệt nốt những Cộng sản và gia đình các Trí Thức còn lại ở Miền Nam, thiệt hại do báo Công An nhân dân ngày 06/08/2007 đã xác nhận điều đó: “Bến Tre, quê hương của phong trào Đồng Khởi có 35.000 anh hùng, liệt sĩ (AHLS) hy sinh trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. ”. Giết cộng sản rồi, chúng giải thể tổ chức của nó, ra đời một tổ chức khác mạo danh cộng sản “Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 (Khóa III) ngày 23/01/1961, Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã quyết định giải thể Xứ ủy Nam bộ, thành lập Trung ương Cục Miền Nam.”. Giết cộng sản. trí thức Miền Nam rồi, chúng cho ra đời cái gọi là “Mặt trận giải phóng dân tộc miền Nam Việt Nam” với một lũ đầu trâu mặt ngựa, rồi chúng gọi với một mỹ từ là Nhân sĩ Trí thức Cộng Sản Miền Nam! Cái chết của cả nhà Huỳnh Tấn Phát để mỗi “Huỳnh Tấn Phát” giả còn sống, Cái chết của cả nhà Nguyễn Thị Định để mỗi “Nguyễn Thị Định” giả còn sống… và đây là gia cảnh “Luật Sư Nguyễn Hữu Thọ”: “…Cuối năm 1961, lực lượng vũ trang Khu 5 và Phú Yên đã giải thoát, đưa Luật sư về đến căn cứ địa cách mạng Tây Ninh an toàn…Ít ai biết, trong lúc dồn hết tâm lực cho công tác, ông Thọ còn phải vượt qua nỗi khổ tâm riêng. Vợ ông, bà Dương Thị Chung – người phụ nữ mà ông hết mực yêu thương lại rơi vào căn bệnh tâm thần…Ngày miền nam giải phóng, ông về lại căn nhà xưa trong con hẻm ở Sài Gòn thì người vợ vẫn còn đấy, chỉ khác là già nua và bệnh trọng vẫn thế.Rất nhiều kẻ trong cái gọi là “Mặt trận giải phóng dân tộc miền Nam Việt Nam” có số phận “Người thân” như vậy đã tố cáo điều đó! (Quyển 27.)

Lý do nào phát động Tổng Tiến công 1968? Chính là để tiêu diệt nốt những Cộng sản và gia đình các Trí Thức còn lại ở Miền Nam, rồi chúng cho ra đời cái gọi là “Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa Miền Nam Việt Nam” với một lũ đầu trâu mặt ngựa, rồi chúng gọi với một mỹ từ là Nhân sĩ Trí thức Cộng Sản Miền Nam! Hãy xem gia cảnh nhà một viên Tướng Thời đó (Thượng tướng Trần Nam Trung (1912-2009) … Ông từng là Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa Miền Nam Việt Nam (19691976).) như sau: cả vợ con đều điên. Đứa con trai út sinh năm 1959, tưởng là hạnh phúc, nhưng nó xô anh nó ngã trúng chỗ hiểm và anh trai nó đã chết!”. Anh cũng cho biết vợ anh luôn động kinh, rất hiếm khi vợ chồng tâm sự với nhau năm ba phút! ” Rất nhiều kẻ trong cái gọi là “Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa Miền Nam Việt Nam” có số phận “Người thân” như vậy đã tố cáo điều đó! (Quyển 28.)

Nên nhớ, trong thời điểm này, bố Ba Dũng (Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng hiện nay), cha Trương Tấn Sang… đã chết bí hiểm trong một âm mưu thủ tiêu “Cộng sản gốc” ở Miền Nam! (Quyển 34.)

Để làm được việc đó, đầu tiên là chúng giết người hàng loạt như trên, chưa hết, chúng còn bày đặt ra “Nguyễn Ái Quốc chủ trì Hội nghị lần thứ tám của Trung ương Đảng Cộng sản Đông Dương, tháng 5, 1941” thực chất là nhử Cộng sản vào bẫy để tiếp tục giết (Quyển 4.), bày đặt ra Quốc Hội giả vờ làm Dân Chủ rồi giết cả chủ tịch quốc hội và phó chủ tịch quốc hội, giết những Trí Thức có hiểu biết trong các đoàn Đại biểu. (Quyển 16. ) Thuê người da trắng đóng giả Pháp – Mỹ thảm sát Đồng Bào rồi đổ vấy là Pháp Mỹ sau đó thì quay lại giết họ. (Quyển 20.)

Để làm được việc đó, đầu tiên là chúng giết người hàng loạt như trên, chưa hết, chúng còn bày ra đấu tố trong “Cải cải ruộng đất” để con chửi Cha, vợ tố Chồng, làm cho bại hoại gia phong nề nếp, và tiếp tục giết nốt những Cộng sản còn lại, gây nên vụ án nhân văn giai phẩm, vụ án xét lại chống đảng để cầm tù trí Thức văn nhân. (Quyển 22. ) Duy trì một chế độ Văn nô, tụng xưng Lãnh tụ, đưa con quỷ Hồ Chí Minh lên tọa lạc trên chín tầng mây, hơn một vị thánh sống, ai dám nói xấu lãnh tụ là giết! (Quyển 14. ).

Để Hồ có một “Quê hương” chúng đã tìm về quê Nguyễn Ái Quốc để giết hết anh chị em của Nguyễn Ái Quốc, giết hết những người lớn của dòng họ Nguyễn Sinh (của chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng hiện nay). Năm 1957 sau khi đã “làm” được quê hương, giết hết “anh chị” và họ hàng, Hồ Chí Minh đã “Bí Mật” về thăm quê, thực chất là diễn thử vai: “Bác về thăm quê”, rồi 1962 hắn mới ung dung mà lên sân khấu tổng diễn vai “Bác về thăm quê”! (Quyển 1 và 5.)

Để cái đảng mafia của Hồ kia có một “Lịch sử Huy Hoàng” chúng đã yêu cầu mỗi cá nhân quỷ viết một vài cuốn hồi ký “Hồi Ký Cách Mạng”, mà trong cuốn Đèn Cù, Trân Đĩnh đã tiết lộ đa phần chúng lười chẳng tự viết mà nhờ cấp dưới viết hộ! (Quyển 19.)

Để khích lệ thanh niên trai tráng Việt nam, rằng trong công cuộc đánh Pháp và Mỹ đã có rất nhiều thiếu niên anh Hùng – vì nước quên thân, chúng đã dựng nên nào là “đội thiếu niên tình báo bát sắt”, “Đội Thiếu niên du kích Đình Bảng” … nào là anh Kim Đồng, anh Vừ A Dính, chị Võ Thị Sáu… kỳ thực là những thiếu niên này khi được bọn chúng dùng làm giao liên đã biết được một bí mật gì đó mà đã bị bọn chúng giết hại cả nhà họ! (Quyển 30.)

Để chứng minh với thế giới rằng: Chúng tao đanh Mỹ là Vĩ Đại, chúng tao thắng mỹ bằng cái đầu, chứ không phải “Nướng con đen trên ngọn lửa hung tàn” chúng đã bịa ra một đống những “Siêu” tình báo lừng danh kim cổ, mà thực chất là bọn nhân viên quèn của VNCH, vì sợ chúng đe dọa trả thù, tù đày mà đã bán linh hồn cho quỷ dữ để nhận làm “Siêu” tình báo, khi trò hề diễn xong, khi màn kịch hạ xuống là bọn này đã sớm về chầu Diêm Vương. Một nhà báo Mỹ – bạn của “Siêu” Phạm Xuân Ẩn chỉ vì một thắc mắc “Tôi phân vân, chẳng hạn, tại sao thoạt tiên ông để vợ con chuyển tới chuyển lui với sự giúp đỡ của tổ chức báo chí Mỹ mà ông từng làm việc. Rốt cuộc thì ông có thực sự là Cộng sản từ đầu hay không, hay ông chỉ quyết định trở thành một người Cộng sản sau ngày 30 tháng 4 năm 1975, vì lý do này hay lý do khác?…”, thắc mắc này đã đúng! Và nhà báo kia khi về tới Mỹ đã không sống được quá một tháng! (Quyển 33.)

Đến đây, sẽ có người đặt câu hỏi: Sao không lộ?

Bọn quỷ nhiều như vậy thì sao chúng không tố cáo nhau? Sao không có đứa nào phản tỉnh mà tố cáo cái chế độ ma quái này?

Xin thưa, đứa nào biết đứa đó, từng cá nhân một, chỉ biết rằng mình mình như vậy, mình mình được “Bác” yêu thương mà ban cho như vậy, không lẽ mình lại tố mình? Chưa yên tâm, chúng đã tinh vi quỷ quái hơn mà yêu cầu mỗi cá nhân quỷ viết một “Sơ yếu lí lịch tự thuật” với đầy rẫy những “chiến công hoạt động Cách Mạng”, “sơ yếu lý lịch tự thuật” giả trá đó được lưu tại kho của cai tù Lê Đức Thọ, điều này lý giải vì sao Lê Đức Thọ “Trưởng ban tổ chức trung ương đảng” quyền to đến vậy! Chỉ mấy câu sau, ta đã biết Lê Đức Thọ là như thế nào “…Nó nắm toàn quyền sinh sát, giải giới bất cứ thành viên nào trong đảng và chính phủ…”, “…Nó vượt trội tất cả các loại mafia ở các xứ khác”, “…chúng là những tên mafia được Thọ “sáng tạo” theo kiểu mới, siêu hơn cả mật vụ”, “…Thọ như con bạch tuộc, có trăm ngàn cái vòi, không chỉ cuộn chặt người trong nước…”, “Tôi còn để cái đầu ông Giáp trên cổ là đã may lắm! ”, “Tôn Đức Thắng, chủ tịch nước: “Đ.M., tao cũng sợ nó!”…”

Vậy đó quỷ nào dám ho he? (Quyển 8.)

            Động quỷ là vậy, mời nhân dân cùng xem.

Hồn Việt, 2015

 

Động Quỷ.

Phần I:  Nguyễn Ái Quốc đã chết – Hồ Chí Minh không phải NAQ!

Quyển 1. Nguyễn Ái Quốc đã chết – Hồ Chí Minh không phải NAQ! Bằng chứng hình sự không thể chối cãi!

Phần II: Vì sao làm được?

            Quyển 2. Thực lực Cộng sản Việt Nam trước 1940 và những người TQ trong hàng ngũ. (Trước khi Hồ “về nước”)

Phần III: Làm như thế nào? (Đi hai hàng giữa Việt Minh và Cộng Sản – Sói gửi chân)

Quyển 3. Nửa là Việt Minh – thực chất là giết Việt Minh.

Quyển 4. Nửa là Cộng sản – thực chất là giết Cộng Sản.

Chương 1. Giải tán xứ ủy Bắc kỳ và Hội nghị TW 8 năm 1941 thực chất là giết Cộng Sản.

Chương 2. Xứ ủy Bắc kỳ mới không … Cộng sản kỳ cựu.

Chương 3. Xứ ủy Trung Kỳ bị quy “Phản Bội” 1930 -1945.

Chương 4. Trung Ương Cộng Sản và Xứ ủy Nam Kỳ bị diệt 1941 gần hết.

Chương 5. Xứ ủy Nam Kỳ mới toàn mafia.

Phần IV. Vì sao không lộ? = Diệt Khẩu

Diệt Cộng sản và Trí thức Việt rồi giả dạng họKhi Hồ Chí Minh đã không phải NAQ, thì không nghi ngờ gì nữa những cái chết hàng loạt của các Kỳ cựu Cộng sản, Trí thức Việt Nam và người thân của họ, thủ phạm chính là Hồ Chí Minh!

            Phần IV.A Lũ quỷ giết “Người thân” rồi giả dạng.

Quyển 5. Hồ Chí Minh quỷ chúa! (Giết NAQ cùng người thân và những ai biết Nguyễn Ái Quốc là giết!)

Quyển 6. Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng – Ác quỷ!

Quyển 7. Đớn đau Dân Việt Nam nhận quỷ làm Cha. (Những con quỷ giả dạng Cs, trí thức Việt Nam giết “Người thân” rồi chui vào đó.)

Quyển 8. Cai ngục Lê Đức Thọ và chuyện “Tổng bí thư Trường Trinh” được bầu bằng mồm.

Chương 1. “Tổng bí thư Trường Trinh” được bầu bằng mồm và chuyện diệt “Thân” ở làng Hành Thiện.

Chương 2. Lê Đức Thọ diệt “người thân”.

Chương 3. Vì sao không con quỷ nào dám lộ chuyện? Hay chuyện Cai ngục Lê Đức Thọ mà tù nhân là những con quỷ mặt người ở quyển 7.

Bài 1. Lý lịch tự thuật và hồi ký cách mạng – là vòng kim cô để cai ngục Lê Đức Thọ cột cổ lũ quỷ con.

Phần IV.B Cộng sản và trí thức Việt Nam bị giết cả nhà và người thân.

Quyển 9. Giết Cộng sản kỳ cựu và người thân của họ.

Quyển 10. Giết các lãnh tụ đảng phái.

Quyển 11. Giết các lãnh tụ hội đoàn.

Quyển 12. Giết các chủ báo.

Quyển 13. Giết các trí thức lớn của Việt Nam.

Phần IV.C Vì sao không lộ?

Quyển 14. Biến Hồ Chí Minh thành Nguyễn Ái Quốc.

Quyển 15. Giết tù Chính trị thay bằng bọn Xã Hội đen.

Quyển 16. Quốc Hội khóa 1 là giết người.

Quyển 17. Vô cớ đánh Pháp – Mỹ để giấu mình

Quyển 18. Sử Dụng kẻ phản động và Dân Tộc thiểu số.

Quyển 19. Viết Hồi ký láo để sửa Lịch Sử đảng.

Quyển 20. Thuê người da trắng đóng giả Pháp – Mỹ thảm sát Đồng Bào rồi đổ cho Pháp Mỹ sau đó thì giết họ.

Quyển 21. Diệt khẩu cả nhà kỳ cựu Cộng Sản rồi phong Mẹ Việt Nam anh hùng.

Quyển 22. Cải Cách ruộng đất, Nhân Văn giai phẩm, Xét lại chống đảng là giết Cộng Sản và trí thức Việt duy trì một lũ văn nô.

Quyển 23. Dùng xong là giết – Cái chết của 5 vị bộ trưởng y tế đương nhiệm. (Dùng tay chân giết Cộng Sản và trí thức Việt sau đó thì quay lại giết họ)

Phần IV. D Giết Cộng Sản và Trí thức Miền Nam.

Quyển 24. Thanh Trừng nội bộ rùng rợn ở Nam bộ 1945 – 1954.

Quyển 25. Dùng xong là giết các Thái thú được đưa vào để thanh trừng Cộng Sản Trí thức Miền Nam.

Quyển 26. Hồ phá hiệp định Gionevo, Mượn tập kết để điệu hổ lý sơn rồi giết các kỳ cựu Cộng Sản Miền Nam hoặc cho ngồi chơi ngoài Miền Bắc.

Quyển 27. Đồng Khởi 1960 là giết nốt Cộng sản và trí thức Nam bộ rồi đưa Quỷ vào thành lập Mặt Trận Giải Phóng miền Nam việt Nam.

Quyển 28. Tổng tiến công Mậu Thân là giết nốt Cộng sản và trí thức Nam bộ rồi đưa Quỷ vào thành lập Chính phủ Lâm thời giải phóng miền nam Việt Nam.

Quyển 29. Sau 1975 bắt giam nốt các trí thức Nam bộ còn sót để quỷ “Về Quê” – trình diễn xong lại giết nốt.

Phần IV. E Đớn đau chuyện quỷ phong Anh Hùng.

Quyển 30. Giết lãnh tụ Phong Trào Thanh Niên, Học Sinh. Dùng trẻ em để làm giao liên, khủng bố khi lộ chuyện đã giết cả nhà anh Kim Đồng, Vừ A Dính, Võ Thị Sáu… rồi phong Anh Hùng.

Quyển 31. Giết lãnh tụ Phong Trào Phụ Nữ, Phật Giáo, Công Giáo.

Quyển 32. Chuyện diệt Kỳ cựu Cộng sản ở một số tỉnh.

Quyển 33. Tình báo Siêu hạng = lừa đảo + giết người.

Quyển 34. Giết cha Nguyễn Tấn Dũng, giết bố Trương Tấn Sang và giết cả họ Nguyễn Sinh Hùng và giết cha mẹ một số lãnh đạo chóp bu của Cộng sản Việt Nam hiện nay.

Phần V. Là Trung Quốc.

Quyển 35. Lực lượng cốt cán của Hồ được đưa về từ Trung Quốc và các hành động bí ẩn.

Quyển 36. Cán bộ Trung Quốc bên Hồ: kẻ nói là Cộng Sản thì chết sớm – kẻ bị chửi là quân của Tưởng thì lên làm lãnh đạo Trung Quốc cộng sản sau 1949.

Quyển 37. Giết người Việt, phá văn hóa Việt, dâng đất, hiến biển Việt Nam cho Tàu cộng.

Phần VI. Vì sao phải làm?

Quyển kết. Mượn đường đánh sau lưng tưởng (1945 – 1949) và đeo vòng kim cô cho Lãnh đạo Việt Nam, dần dần thôn tính Việt Nam.

Advertisements

2 thoughts on “Động Quỷ”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

“Ngôn từ không thể lột tả hết được các tội ác của lũ quỷ – để hiểu nó, bạn phải tự mình đọc và chiêm nghiệm!”

Advertisements
%d bloggers like this: