Quyển 30. Giết lãnh tụ Phong Trào Thanh Niên, Học Sinh. Dùng trẻ em để làm giao liên, khủng bố khi lộ chuyện đã giết cả nhà anh Kim Đồng, Vừ A Dính, Võ Thị Sáu… rồi phong Anh Hùng.

(Hồ Chí Minh với Phong Trào Sinh Viên Việt Nam – Thiên Thần hay Quỷ dữ?)

Nhân cuộc cách mạng Cây Dù ở Hồng Kông đang nổ ra, nhiều người Việt Nam có trách nhiệm đang tự hỏi: “Sinh viên là những người đại diện cho tương lai đất nước. Trong năm 2014 này người ta chứng kiến thế hệ tương lai đó ở Đài Loan, và bây giờ là Hong Kong cất lên tiếng nói, sự quan tâm của mình đối với các vấn đề chính trị của quốc gia. Những cuộc biểu tình của giới sinh viên như thế đã diễn ra ở miền Nam Việt Nam trước năm 1975. Và nay nó hoàn toàn vắng bóng. Tại sao?” (Bài Tại sao những cuộc biểu tình sinh viên vắng bóng sau năm 1975, Rfa, 2014-09-30)

Để trả lời câu hỏi này, chúng ta cần truy về điểm gốc của nó: Chế độ Cộng Sản Việt Nam do Hồ Chí Minh sáng lập đã đối xử như thế nào với Phong Trào Sinh Viên Việt Nam?

Bộ phim có hay hay không là do người Đạo Diễn, ngôi nhà có đẹp hay không là bởi người Thiết Kế, chế độ Cộng Sản Việt Nam do Hồ Chí Minh (HCM) sáng lập đồng thời là người khai dựng nên nó – hiện nay nó vẫn đang hàng ngày hàng giờ: Học Tập tư tưởng – đạo đức – tác phong của Hồ Chủ Tịch, nó tốt hay đẹp là do Hồ Chí Minh. HCM luôn nói: Thanh niên là Chủ nhân ông của đất nước! Sự thật ở đâu? HCM nói vậy nhưng có làm để câu nói đó đi vào cuộc sống hay không?

Hồ Chí Minh là người như thế nào?

Gần đây có một vài cuốn sách và một vài bài báo nói về HCM là người Trung Quốc (TQ), họ nói: Nguyễn Ái Quốc (NAQ) đã chết (Chết ở Hồng Kông, chôn tại Moscow?) , Rồi HCM là do TQ cài vào với: Màn kịch thay long đổi phượng (Thâu Long Chuyển Phượng đích hí khúc), Hồ Chí Minh – Một gián điệp tài ba… Nếu đúng như vậy thì rõ ràng người Việt Nam đang bị đô hộ bởi một bọn tay sai của Trung Quốc trá hình, nó trá hình là Đảng Cộng Sản Việt Nam (CS VN), Nếu đúng thế thì rõ ràng Đảng Cộng Sản Việt Nam đang nô dịch Phong Trào Sinh Viên Việt Nam. Họ đang bị nô dịch mà lại tưởng là “Chủ nhân ông” của đất nước thì bảo sao họ có sức mạnh được?

Sự thật ở đâu?

Họ nói thật hay họ bịa? Những người có lương tâm đang chờ một sự phản công, đích chính của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Ấy vậy nhưng đến nay họ vẫn im thít. Họ tự hào là “Con cháu Bác Hồ” mà thế sao? Họ vô ơn vậy sao? Họ để cho người ta chửi rủa “Cha già Dân tộc” của họ thế sao? Có thể họ cho rằng bằng chứng ở những tài liệu trên chưa đủ để tin bởi những chứng cứ rất yếu chăng? Nhưng dù gì thì nó cũng là những chứng cứ, nếu yếu thì hãy phản công đi, càng yếu thì càng dễ phản công chứ sao.

Một chân lý muôn đời: Lẽ phải thuộc về kẻ mạnh! Đảng CS VN rõ ràng là kẻ mạnh bởi họ có trong tay Nhà Nước, Quân đội, Công An và cả việc dùng tiền thuế của dân để độc quyền Tuyên Truyền nữa, rõ ràng là họ quá mạnh. Cái sức mạnh đó lẽ ra họ nên dùng để chứng minh một cách đàng hoàng và minh bạch: Những Tài Liệu trên là sai! Điều đó với họ thật dễ, bởi một lẽ đương nhiên là họ đang độc quyền quản lý và lưu trữ các tài liệu và con người HCM – NAQ. Nhưng họ không làm vậy, mà họ lại đi làm cái điều mà cả thế giới tiến bộ thấy là không đàng hoàng: Họ tung tiền ra để bắt toàn dân học tập: Tư tưởng, đạo đức, tác phong của HCM, họ đã tiêu tốn biết bao tiền của dân cho việc xây dựng “Đền thờ Bác”, xây dựng “Tượng đài Bác” trên khắp Việt Nam này, trên khắp thế giới này? Phải chăng họ không dám chứng minh HCM đúng là NAQ vì sự thực HCM không phải NAQ?

Việc tốn tiền là một nhẽ, cái lớn hơn là nếu những tài liệu trên là thật (Dù hiện tại tôi cũng thừa nhận vì những chứng cứ đưa ra còn yếu), nhưng nếu yếu mà nó lại là thật thì sao nhỉ? Nếu đúng là HCM không phải NAQ thì sao nhỉ?  Một câu hỏi nhỏ: Lúc đó những “Đền thờ Bác”, những “Tượng đài Bác” trên khắp Việt Nam này, trên khắp thế giới này sẽ được xử lý ra sao?

Nghĩ tới đó, tôi thấy rùng mình, ớn lạnh!

Là người Việt Nam, chúng tôi tự thấy trách nhiệm của mình là phải đi làm rõ trắng đen, phải trái. Công việc là rất khó khăn bởi để chứng minh những tài liệu trên là đúng, hay sai thì chúng tôi chưa có đủ khả năng, vì nhà nước Việt Nam của đảng CS VN đang độc quyền thông tin, họ là kẻ mạnh, mà chân lý muôn đời thì: Lẽ phải thuộc về kẻ mạnh! Lịch sử muôn đời được viết nên vốn đã bị “qua bộ lọc và bóp méo sự thật” bởi “lực lượng của người chấp bút”, mà Lịch sử cận và hiện đại của Việt Nam lại vạn phẩn khó hơn, bởi Nhà nước của Đảng CS độc quyền trả lương cho “người chấp bút”.

Học sinh, sinh viên chắc là ai cũng nhớ một câu nói nổi tiếng của HCM: “Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu.”, “Thanh niên là rường cột của nước nhà”…

Đó là HCM nói, còn thực tế thì sao?

Từ đó, xem việc đối sử thực tế với Học sinh, Sinh viên, với các phong trào Thanh niên Việt Nam của Hồ Chí Minh, ta sẽ biết được HCM là hạng người nào? Thánh nhân hay phản động? Thánh nhân hay cực kỳ phản động? Thánh nhân hay cực kỳ phản động và man trá?

Nếu qua những việc làm thực tế của HCM mà ta thấy đúng là HCM rất quan tâm tới Học sinh, Sinh viên, với các phong trào Thanh niên Việt Nam thì HCM rõ ràng là người Việt Nam rồi, nếu ngược lại thì HCM đã là kẻ nói không đi đôi với làm! Nếu HCM lại chỉ dạy Học sinh, Sinh viên, và Thanh niên Việt Nam theo hướng nô bộc thì rõ ràng HCM là kẻ phản bội của đất nước rồi, nếu HCM lại đi giết Học sinh, Sinh viên, và các phong trào Thanh niên Việt Nam thì rõ ràng HCM là kẻ cực kỳ phản động và man trá, lúc đó HCM sẽ hiện nguyên hình là một tên tàu khựa bẩn thỉu!

Công việc đến đây, không còn khó nữa: Nếu chuyện trên là bịa, tức là HCM đúng là NAQ thì hẳn HCM phải yêu nước Việt lắm, thì hẳn HCM phải yêu dân Việt lắm, thì hẳn HCM phải yêu Học sinh, Sinh viên, và các phong trào Thanh niên Việt Nam lắm, dẫu có chưa xứng đáng là “Cha già Dân tộc” thì cũng phải là người yêu nước, yêu dân số 1 của nước Việt. Nếu quả chuyện trên là thật, tức là HCM không phải là NAQ mà HCM là một anh ba tàu chính hiệu thì sẽ ngược lại:  HCM sẽ từng bước dâng nước Việt cho Tàu! Mà để làm điều đó thì HCM phải giết nhiều dân Việt lắm, mà đối tượng đầu tiên phải giết là: Học sinh, Sinh viên, và các phong trào Thanh niên Việt Nam!

Thanh niên rường cột nước nhà

Thanh niên diệt hết nước nhà còn không?

Ưu tú thì nó giết phăng

Đời sau giáo dục: Nhớ ơn Bác Hồ.

Đâu là sự thật?

Việc làm cho toàn dân Việt Nam hiểu là HCM quý trọng Thanh Niên nước Việt lắm lắm thì Đảng CS VN đã làm rất tốt rồi, ở đây ta hãy đi xem Sự Thật đằng sau câu chuyện HCM quý trọng Thanh Niên nước Việt, cụ thể là như thế nào?

***

Phần 1. Những cái chết bí ẩn của những Thanh niên ưu tú Việt Nam dưới thời HCM.

Ở đây, tôi không có ảo tưởng để đi tìm sự thật của những cái chết đó, bởi vì Thanh niên ưu tú là phải đi đầu trong các cuộc đấu tranh, trong chiến tranh thì họ là đối tượng đầu tiên được trưng dụng để bảo vệ Tổ Quốc, nên những cái chết của họ mà đổ cho chiến tranh thì thật dễ ràng và hợp lý.

Vậy nên, tôi không có ảo tưởng để đi tìm sự thật của những cái chết đó.

Phương pháp của tôi là: “hoạt động tình báo thành công khi biết chắp nối các mẩu thông tin nhỏ bé, mà bản thân chúng có vẻ chẳng có gì quan trọng cả, nhưng khi xếp hàng chục mẩu cạnh nhau, chúng sẽ tạo nên một bức tranh để từ đó các cấp chỉ huy có thể lên kế hoạch.” Nói cụ thể hơn là tôi chỉ đi thống kê lại những cái chết đó rồi để gần nhau tự nó sẽ “tạo nên một bức tranh”, tôi chỉ đi thống kê lại những cái chết của họ, người thân của họ rồi để gần nhau tự nó sẽ “tạo nên một bức tranh”, để rồi từ đó “cấp chỉ huy” của tôi là toàn thể Thanh Niên Việt Nam, là toàn thể Nhân Dân Việt Nam sẽ “lên kế hoạch”!

Hoàng đế Trần Nhân Tông có dặn rằng: “Chớ coi thường chuyện vụn vặt xảy ra trên biên ải. Các việc trên, khiến ta nghĩ tới chuyện khác lớn hơn…”. Lời dặn trên là về chủ quyền của đất nước, theo lời dặn đó, giờ đây ta nhìn sang việc đối xử với các phong trào Thanh Niên nước Việt của Hồ Chí Minh như thế nào? những chuyện “vụn vặt” là những chuyện gì, nếu xếp những chuyện “vụn vặt” đó “cạnh nhau”? Thì “chúng sẽ tạo nên một bức tranh ” như thế nào? Và nó chúng ta sẽ buộc phải: “nghĩ tới chuyện khác lớn hơn.” Là chuyện gì?

Tôi sẽ xếp những chuyện “vụn vặt” đó “cạnh nhau”  để “chúng sẽ tạo nên một bức tranh ” và rồi “cấp chỉ huy ” của tôi là toàn thể Thanh Niên Việt Nam, là 90 triệu Nhân Dân Việt nam sẽ “lên kế hoạch”!

Chương 1. Những cái chết bí ẩn của 8 “Đóa Hoa Ngát Hương”, 8 hạt giống đầu tiên của Đoàn Thanh niên Việt Nam.

BÀI.1 8 ĐOÀN VIÊN ĐẦU TIÊN, 8 HẠT GIỐNG ĐỎ, 8 ĐOÁ HOA NGÁT HƯƠNG – HỌ GỒM NHỮNG AI?

BÀI 2. NGUYỄN ÁI QUỐC CỬ 8 THANH NIÊN – 8 HẠT GIỐNG ĐẦU TIÊN ĐI HỌC – HỒ GIẾT TOÀN BỘ RỒI QUÊN.

BÀI 3. LÝ TỰ TRỌNG ĐƯỢC BỌN QUỶ KỂ LẠI RẤT MÂU THUẪN.

Chương 2. Lộ chuyện là giết cả nhà! Giết rồi Hồ phong Anh Hùng để cho Thanh thiếu niên cả nước noi gương!

Bài 1. Lộ chuyện hồ giết anh Dương Đào. Hay chuyện: Ông già ho lao thì tắm sông giữa mùa đông – Thanh niên 17 thì chết vì “Bệnh Lao”!

Bài 2. Lộ chuyện Hồ giết cả nhà Kim Đồng! Rồi phong Anh Hùng cho Thanh thiếu niên cả nước noi gương!

Bài 3. Cả nhà bị thủ tiêu “treo xác lên cây” chỉ sót người anh do “hôm ấy vào núi nên không bị bắt”!

Bài 4. Võ Thị Sáu và các anh trai? Lê Thị Hồng Gấm và em trai tại sao lại hy sinh cùng một năm?

Bài 5. Lý do Lò Văn Giá hy sinh – lãng xẹt! Hay chuyện Hồi ký viết láo!

Bài 6. Hồ sơ ý để lộ chuyện bí mật thế là giết Cận Vệ rồi quên!

Chương 3. Những cái chết bí ẩn của những người đứng đầu phong trào đấu tranh của Học sinh – Sinh viên Miền Nam.

6 tấm gương liệt sĩ Thành đoàn TP.HCM: “Họ chiến đấu vì tổ quốc, một bộ phim tài liệu lịch sử Thành đoàn TP.HCM do Hãng phim Trẻ thực hiện chào mừng Đại hội Đảng lần X và 31 năm giải phóng Sài Gòn, giải phóng miền Nam. Trong bộ phim 2 tập này, đạo diễn Văn Lê đã tái dựng không khí phong trào đấu tranh trước ngày giải phóng của thanh niên, sinh viên, học sinh Sài Gòn- Gia Định, qua 6 tấm gương liệt sĩ Thành đoàn TP.HCM: Đỗ Ngọc Thành, Lê Minh Quới, Trần Quang Cơ, Bùi Minh Trực, Nguyễn Điền và Hồ Hảo Hớn.”

(http://tuoitre.vn/tin/van-hoa-giai-tri/giai-tri-hom-nay/phim-moi/20060423/xem-truc-tuyen-phim-tu-lieu/134162.html )

Những cái chết của họ có gì bí ẩn?

BÀI 1. ĐỖ NGỌC THÀNH DẤU HIỆU BỊ QUỶ THỦ TIÊU.

BÀI 2. BÍ THƯ LÊ MINH QUỚI CÓ CHA LÀ CS NAQ – ĐỐI TƯỢNG MÀ HỒ PHẢI GIẾT!

PHỤ BÀI 2. HỒ ĐÃ GIẾT CHA CỦA LÊ MINH QUỚI!

BÀI 7. CỘNG SẢN CHỬI BỐ QUÁCH THỊ TRANG

PHỤ BÀI 7. CS CHỬI BỐ QUÁCH THỊ TRANG

Phần 2. Ai phải chịu Trách nhiệm về việc hàng triệu Thanh Niên việt Nam chết oan do 2 cuộc chiến: Việt – Pháp (1945 – 1954)? Việt – Việt (1954 – 1975)?

Chương 1. Vì sao đánh nhau với Pháp?

Chương 2. Vì đâu có cuộc chiến nồi da xáo thịt (1954 – 1975)?

Phần 3. Đâu rồi những phong trào Đấu tranh của giới sinh viên như đã diễn ra ở miền Nam Việt Nam trước năm 1975?

One thought on “Quyển 30. Giết lãnh tụ Phong Trào Thanh Niên, Học Sinh. Dùng trẻ em để làm giao liên, khủng bố khi lộ chuyện đã giết cả nhà anh Kim Đồng, Vừ A Dính, Võ Thị Sáu… rồi phong Anh Hùng.”

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

“Ngôn từ không thể lột tả hết được các tội ác của lũ quỷ – để hiểu nó, bạn phải tự mình đọc và chiêm nghiệm!”

%d bloggers like this: