Quyển 6. Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng – Thánh Nhân hay ác quỷ?

Lời đầu.

Hồ Chí Minh – Thiên Thần hay ác quỷ?

Lẽ ra theo logic thì chúng tôi phải xuất bản quyển đó trước, nhưng nếu khi xuất bản quyển đó mà nó lại chứng minh rõ ràng rằng: Hồ Chí Minh (HCM) là ác quỷ, HCM hiện nguyên hình là quỷ mà không phải Nguyễn Ái Quốc (NAQ), HCM không phải Cộng Sản, HCM không phải người Việt nam, HCM và đồng bọn đích thị là Mafia với đúng nghĩa đen của từ đó! Chúng đã tiêu diệt Cộng Sản và Trí Thức Việt Nam rồi giả danh Cộng Sản Việt Nam (CSVN) ra sao? HCM đã giết NAQ và thủ tiêu hàng loạt những người Cộng Sản và Trí thức Việt Nam để rồi Hồ và đồng bọn mạo danh họ, chúng đã giết họ, vợ họ, con lớn của họ cùng người thân của họ rồi chúng nhảy vào gia đình họ, bắt con nhỏ của họ nhận quỷ làm cha! Đau đớn! Rất nhiều lãnh đạo Việt Nam hiện nay, Trí thức, Giáo sư – Tiến sĩ là người như vậy! Rất nhiều lãnh đạo Việt Nam hiện nay, Trí thức, Giáo sư – Tiến sĩ là người đang thờ quỷ làm Cha mà đâu có biết! Đau đớn! Rồi bọn chúng độc chiếm Việt Nam làm của riêng, dâng đất liền, hiến biển Đông cho Trung Cộng. Chúng làm thế để làm gì? Chúng làm thế để thực hiện việc chiếm mà như không. Chúng làm thế để thực hiện việc chiếm Việt Nam mà nhân dân Việt Nam không hề biết, thực hiện bằng được dã tâm thôn tính Việt Nam có từ thời cha ông chúng mà vẫn chưa làm được!

Rồi bọn chúng thi hành độc kế: Duy trì một chế độ độc Đảng và thông tin báo chí hà khắc hơn cả thời Thực dân – Phong kiến. Thủ tiêu lãnh đạo Đảng phái, thủ tiêu lãnh đạo Hội đoàn, giết hại Hiệu Trưởng các trường lớn, thủ tiêu Chủ bút, bắt giam Văn sĩ…, dung túng bọn bồi bút văn nô, khuyến khích tệ sùng bái cá nhân… Chúng làm thế để làm gì? Chúng làm thế để giữ bí mật một chuyện bẩn thỉu động trời như trên. Chúng làm thế để nô dịch nhân dân Việt Nam, nhân dân Việt Nam rên xiết dưới gót “dép Cao su” của chúng mà vẫn tưởng là đó là Cha già của Dân tộc! Nhân dân Việt Nam rên xiết dưới gót “dép Cao su” của chúng mà vẫn tưởng mình là Chủ nhân ông của đất nước!

Cách nay hàng trăm năm Cụ Phan Chu Trinh lúc đó cái NN CHXHCN Việt Nam hôm nay chưa ra đời – Nên Cụ hoàn toàn không phải là: “Kẻ thù địch chống phá NN CHXHCN Việt Nam” (Như bọn chúng thường hay lu loa chửi bới các nhà hoạt động Dân Chủ). Cụ Phan Chu Trinh đã nói rằng: “So sánh hai chính phủ quân trị và dân trị, ta thấy chủ nghĩa dân trị hay hơn chủ nghĩa quân trị nhiều lắm. Lấy theo ý riêng của một người hay là của một triều đình mà trị một nước, thì cái nước ấy không khác nào một đàn dê, được ấm no vui vẻ hay là phải đói rét khổ sở chỉ tuỳ theo lòng của người chăn. …”

Đã là một đàn dê thì làm sao mà biết Đúng – Sai?

Việt Nam mình hiện nay còn hơn như vậy!

Cái triều đình Phong kiến dù có là hủ nho thì nó vẫn là những người cai trị con dân mình! Nhưng nay cái Triều Đình của CS VN là sản phẩm của bọn Mafia TQ thì rõ ràng nó tồi tệ gấp trăm ngàn lần cái triều đình phong kiến xưa!

Tức là: Dù kinh tế VN tăng trưởng thì mới chỉ làm cho đàn dê thêm Béo mà thôi.

90 triệu dân Việt sau khi được bọn Mafia Cởi trói cái nút kinh tế thì đã được ăn no hơn, được mặc ấm hơn! Nhưng…

Nhưng về chính trị thì sao? Về Tự do báo chí, ngôn luận thì sao?

 Chắc mọi người đã từng nghe kể vào đầu thế kỷ 20 cụ Phan Chu Trinh diễn thuyết chỗ này, cụ Nguyễn An Ninh diễn thuyết chỗ kia… đây là báo Tiếng Dân của cụ Huỳnh Thúc Kháng, kia là nhóm Tự Lực Văn đoàn của Nhất Linh… Kia là đảng Lập Hiến của cụ Bùi Quang Chiêu, đây là đảng Đại Việt của Trương Tử Anh…

Những việc như thế đâu rồi?

Điều gì để một “Chế độ” đã sang thế kỷ 21 rồi mà tự do ngôn luận còn thua xa cái thời Dân Việt bị nô lệ một cổ 2 tròng. (Tròng đế quốc thực dân và tròng Phong kiến)?

Chính là để bọn chúng bảo vệ cái “Chế độ” Mafia trước sự thật đớn đau hãi hùng trên!

Hai cuộc chiến Việt – Pháp và Bắc – Nam, nồi da xáo thịt, giết hại hàng mấy triệu dân Việt, trên 58 ngàn người lính Mỹ và đồng minh là lẽ ra không có nhưng bọn đó muốn có chiến tranh để làm rào che chắn những hành động bẩn thỉu đó của bọn chúng!

Hồ và Võ Nguyên Giáp cùng đồng bọn chính là Mafia với đúng nghĩa đen của từ này, chúng là nguyên nhân chính gây ra nạn đói đã giết 2 triệu/20 triệu người Việt vào năm 1945, gây ra 2 cuộc chiến Việt – Pháp (1945 – 1954), Việt – Mỹ (1954 – 1975) đã làm chết mấy triệu dân Việt cả 2 phía và ít nhất là 58.000 binh sĩ Mỹ và hàng ngàn binh sĩ Đồng Minh cùng nhiều hơn số đó là những thương binh, bệnh binh tàn phế, đã làm tiêu diệt một nước Việt Nam Cộng Hòa Dân chủ non trẻ – Một đồng minh thân cận của Mỹ…

Đó là một vụ án Vô Tiền Khoáng Hậu, đó là một tội ác rùng rợn, đó là một tội ác chống lại loài người!

Đó là nội dung quyển 1 của chúng tôi!

Quyển 1 ra đời Việt Nam sẽ như thế nào?

Lúc đó sẽ là một cuộc tắm máu cộng sản Việt Nam! Vậy nên nội dung quyển 1 đó chúng tôi sẽ công bố sau quyển sách này với thời hạn: 1 năm!

Trong một năm đó, chúng tôi cần biết phản ứng của Cộng Sản Việt Nam hiện nay ra sao đối với nội dung của quyển 2 này, quyển 1 sẽ được công bố từng phần và dần dần hay cả gói là tùy vào phản ứng của Cộng Sản Việt Nam, nếu họ làm ngơ, hoặc có động thái không thiện chí với những người viết quyển sách này chúng tôi sẽ công bố toàn bộ quyển 1 về Hồ Chí Minh.

Với kỳ vọng không để xảy ra một cuộc tắm máu, dù là máu hậu duệ của quỷ dữ, chúng tôi đã công bố quyển 2 trước.

Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng là ai?

Ai cũng biết rằng: Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng là học trò cưng, là cánh tay đắc lực của Hồ Chí Minh! Nếu Hồ Chí Minh là Thiên Thần thì họ cũng là Thiên Thần! Nếu Hồ Chí Minh là ác quỷ thì họ cũng là quỷ ác, và ngược lại. Trước khi nghiên cứu về Hồ Chí Minh thì nghiên cứu về Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng là chính xác nhất.

Vậy Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng – họ là người như thế nào?

Lưu ý khi đọc sách: Để tư duy được rõ hơn, khi đọc tới Đảng Cộng Sản Việt Nam thời kỳ từ HCM xuất hiện (1940), ta cần phần biệt với Đảng Cộng Sản Đông Dương (hay Đảng Cộng Sản Việt Nam thời Nguyễn Ái Quốc đến 1940)

Phần I.    Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng  – Thiên Thần!

Chương 1. Võ Nguyên Giáp  – Thiên Thần!

Lời dẫn.

Võ Nguyên Giáp qua đời, phải nói là rất nhiều người dân tiếc thương, báo chí giật những tít thật cảm động như: “Ngoại trưởng Pháp: ‘Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người lính vĩ đại’”, Võ Nguyên Giáp đã được mọi người tiếc thương khóc than như một vị thánh, một vĩ nhân: “Xưa khóc Bác Hồ thế nào, giờ Bác Giáp cũng vậy”,Hết giờ viếng, đường Hoàng Diệu vẫn tràn ngập người vái vọng Đại tướng Võ Nguyên Giáp”… Võ Nguyên Giáp đẹp quá, quá đẹp, vẻ đẹp của Võ Nguyên Giáp có lẽ đứng ngang hoặc còn vượt lên cả “Bác Hồ Vĩ Đại”!

Trên mạng, và báo lề Dân ở đây đó thấy rất nhiều bài báo nói về tội ác và dâm loạn của Hồ Chí Minh, nhưng Võ Nguyên Giáp thì ít hơn nhiều, có chăng chỉ là những bài báo về tội nướng quân của Võ Nguyên Giáp, và một tội ác có phần gián tiếp trong vụ án phố Ôn Như Hầu.

Đâu là sự thật?

Bài 1. Xưa khóc Bác Hồ thế nào, giờ Bác Giáp cũng vậy

Bài 2. Thượng Nghị sĩ John McCain ngợi ca.

Bài 3. Ngoại Trưởng Pháp Laurent Fabius và cả thế giới Thán Phục.

Bài 4. Cựu Chiên Binh và Nhân Dân cả nước lập bàn Thờ

Chương 2. Phạm Văn Đồng  – Thiên Thần!

Lời dẫn.

Bài 1. Học Trò xuất sắc của Hồ Chủ Tịch

Bài 2. Phạm Văn Đồng Bảo tồn văn hóa Việt

Bài 3. Trong mắt nhân dân và bạn bè Quốc tế.

Phần II. Những chuyện lạ đời và đớn đau.

Chương 3. Những chuyện lạ đời.

Chuyện lạ 1. “Trung ương Đảng ” đảng CSVN nhờ 2 Quần chúng thay mặt Đảng để đi đón hộ Lãnh Tụ Đảng “Về nước”.

Chuyện lạ 2. Xứ ủy Viên – Xứ ủy Bắc kỳ chỉ làm giao liên cho 2 quần chúng đi đón lãnh tụ đảng. (Hay chuyện Đầu lộn xuống đất – Chân chổng lên trời)

Chuyện lạ 3. Võ Nguyên Giáp vừa hoạt động Cộng Sản vừa học trường Luật Đông Dương – hoạt động Cộng sản 12 năm mà chưa được kết nạp đảng.

Chuyện lạ 4. Phạm Văn Đồng hoạt động Cộng sản 15 năm, tù đày Côn Đảo mà chưa được kết nạp đảng.

Chuyện lạ 5.  “Tổng tư lệnh Võ Nguyên Giáp” không có… “Quê hương, gia đình, thời niên thiếu”!

Chuyện lạ 6.  Võ Nguyên Giáp một thanh niên tiến bộ… một Giáo sư dạy sử, mà không nhớ ngày sinh.

CHUYỆN LẠ 7. NHỮNG CÂU HỎI CÒN ĐÓ

Chương 4: Đớn đau số phận kỳ lạ của 4 kỳ cựu Cộng Sản: Người giới thiệu, Người đưa đường và người đón, Người bí thư chỉ đạo 2 quần chúng Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng – và số phận người thân của họ.

“Chết mất xác” dấu hiệu thường thấy của những người Cộng sản – Trí thức Việt nam bị thủ tiêu.

Đớn đau 1. Hai quần chúng lên làm lãnh tụ – Xứ ủy Viên chỉ làm “người đưa đường” cho 2 quần chúng đi đón lãnh tụ đảng thì chết –  và mất cả vợ cùng con.

Đớn đau 2. Hai quần chúng lên làm lãnh tụ – Bí thư xứ ủy Bắc kỳ – người “cử” hai quần chúng đi đón lãnh tụ đảng thì bị chết và chết cả người vợ.

Đớn đau 3. Hai quần chúng lên làm lãnh tụ – Phùng Chí Kiên – Trưởng ban Hải ngoại, Thường vụ trung ương đảng khóa 1 – “người đón” hai quần chúng ở Côn Minh – Khai quốc công thần của Cộng Sản Việt Nam – bị giết theo kiểu Mafia rồi bị quên.

Đớn đau 4. Hai quần chúng lên làm lãnh tụ – Tổng Bí thư đảng Cộng Sản Đông Dương – người “Chỉ đạo” 2 quần chúng đi đón lãnh tụ đảng thì bị chết mất xác – chết cả người thân.

Phần III. Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn Đồng kể chuyện láo và những chuyện lạ đời, đớn đau 2.

Chương 5. Võ Nguyên Giáp kể láo và những Nghịch lý – Đớn đau.

Bài 1. Giáp kể láo về hoạt động Cộng Sản.

Bài 2. Trương Bội Công – Nhà cách mạng từ thời Đông du thì bị chết năm 1945, 43 binh nhất thì làm nòng cốt “đội trừ gian” của Hồ Chí Minh và sau đó ít nhất có 3 người lên cấp Tướng! (1 Trung Tướng và 2 thiếu Tướng!)

Bài 3. Nghịch lý Hoàng Văn Thụ: Sếp thì chết – lính vinh thân.

Bài 4.  Lý Tế Thâm – kẻ giới thiệu cho Hồ và Giáp một “tên đặc vụ, tay sai của Tưởng.”, “là một tên chống cộng” về sau Lý Tế Thâm lại là một “Phó chủ tịch nước Cộng hoà nhân dân Trung Hoa”

Bài 5. Võ Nguyên Giáp viết hồi ký láo.

Bài 6. Võ Nguyên Giáp kể láo về chuyện phong Tướng cho người được gọi là Phùng Chí Kiên – Trưởng ban Hải Ngoại của Đảng Cộng Sản Đông Dương. (Xem lại bài: Đớn Đau 3 – chương 4)

Chương 6. Phạm Văn Đồng kể láo và những Nghịch lý – Đớn đau.

Bài 1. Nguyễn Văn Cừ đã ở Sài Gòn mà Phạm Văn Đồng viết hồi ký kể: “có một cuộc hẹn quan trọng với đồng chí Nguyễn Văn Cừ trên đường Cổ Ngư.”

Bài 2. Phạm Văn Đồng viết hồi ký láo kể rằng Phạm Văn Đồngđã trực tiếp gặp Công sứ Pháp”.

            Bài 3. Về người đón 2 “quần chúng”: Đông kể sai với Giáp.

Bài 4. Nghịch lý Nguyễn Công Thu: Người “làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời người thanh niên yêu nước Phạm Văn Đồng ” xuýt bị tử hình rồi thành kẻ “Chuyên quét dọn”.

Bài 5: Đớn đau: Bọn Hồ và Phạm Văn Đồng đã giết hết lãnh đạo Việt Minh rồi nói Việt Minh này khác Việt Minh của Hồ Học Lãm và chuyện hài Phạm Văn Đồng nhận mình là Lâm Bá Kiệt – phó chủ tịch Việt Minh (Võ Nguyên Giáp thì nhận là Dương Hoài Nam).

Phần IV. Giáp và Đồng biến mình thành “Con dân” Việt Nam như thế nào? Hay chuyện những cái chết của “Người thân” Võ Nguyên Giáp và Phạm Văn Đồng  – Những chuyện lạ đời, đớn đau tiếp theo.

Chương 7. Những cái chết của “Người thân” bên nhà “Võ Nguyên Giáp” hay chuyện quỷ Giáp chuẩn bị để “Về Thăm quê” như thế nào.

Dấu hiệu ác quỷ 1.  Để “mẹ và con” bơ vơ ở “miền rừng núi Lệ Thủy”, “Bố và chị gái” Võ Nguyên Giáp chết kỳ bí hồi 1945. Võ Nguyên Giáp lấy Xương 1 người chết “giữa trưa tháng 6-1949” làm hài cốt của “Cha” mình “hy sinh 4.1948”.

Dấu hiệu ác quỷ 2. Võ Nguyên Giáp gửi ảnh để cho “mẹ và con” quen mặt trước rồi mới… gặp!

Dấu hiệu ác quỷ 3. Chọc mù mắt “Mẹ” rồi mới gặp để trình diễn – xong thì giết luôn để Diệt Khẩu, và 2009 đã giết “Con Gái” – “Giáo sư Tiến sĩ khoa học Võ Hồng Anh” để bịt miệng.

Dấu hiệu ác quỷ 4. Số phận “Anh chị em ruột” của Võ Nguyên Giáp và dấu hiệu “em trai” Võ Thuần Nho (Thứ trưởng Bộ Giáo dục) là của giả.

Dấu hiệu ác quỷ 5. “Bố mẹ, Chú Thím” đã chết hết – “Anh em” cùng trang lứa đã “Liệt Sĩ” hết cả và người anh em – kỳ cựu Cộng Sản bị điều đi tận Thái Lan – Võ Đại Tướng mới ung dung róng trống mở cờ về “Thăm quê” khi chỉ còn toàn các cháu mới đẻ.

Chương 8. Đau đớn: Nhà “Vợ cả” Võ Nguyên Giáp và chuyện quỷ lấy vợ theo nhóm – bố vợ 2 của Võ Nguyên Giáp cũng có dấu hiệu là quỷ.

Dấu hiệu ác quỷ 1. Chỉ dấu từ một bài thơ Đau đớn: Đại tướng họ Võ đi đánh trận không sao – nhà “Vợ cả” Võ Nguyên Giáp bị chết 6 người trong thời điểm 1945, còn 1 người thứ 7 – là chồng Nguyễn Thị Quang Thái chắc chắn cũng đã bị giết vào thời điểm đó. Chỉ còn mẹ già và em út còn bé – biết gì?

Dấu hiệu ác quỷ 2. Nghe tin “người đồng chí, người vợ yêu đã hi sinh” năm trước, năm sau Đại Tướng đã cưới vợ mới. Và chuyện lạ: Cứ vợ đầu là… chết – Dấu hiệu của bọn quỷ!

Dấu hiệu ác quỷ 3. Dấu hiệu quỷ của bố vợ 2 Võ Nguyên Giáp – “Giáo sư Đặng Thái mai” cũng có “bố vợ” chết 1946, và thường bị nhầm tên.

   Phụ bài 3. “Hồi ký của ông Vũ Đình Huỳnh ” đã bị sửa nội dung.

Dấu hiệu ác quỷ 4. Chuyện lạ: 3 quỷ lấy vợ 1 nhà – Chuyện phổ biến trong họ nhà quỷ.

Phụ bài 4.1 Anh chị em của “Mẹ” Phạm Hồng Cư cũng chết sớm, hoặc sống ở xa nên không phát hiện ra… quỷ.

Phụ bài 4.2 Những “chủ tịch Tổng hội sinh viên Đông Dương” đều có số phận bí hiểm – như là bị diệt vậy.

Chương 9. Đớn đau số phận “Người thân” của Phạm Văn Đồng: Giết “anh ruột”, đầu độc “vợ” và đương nhiên là giết cả người mà Đồng đóng giả cùng gia đình của họ nữa!

(Tất nhiên là gồm cả nhiều người liên quan khác nữa! Nhưng chúng giấu, hiện chỉ sưu tầm được như vậy)

Bài 1. “Bên Nội” Đồng chẳng nhớ gì và Đớn đau ác quỷ: “Anh trai ruột” gặp em là lăn đùng ra chết.

Bài 2. Phạm Văn Đồng đầu độc vợ.

Bài 3. Cưới vợ 1946 – Bốn “Nhà Cách Mạng” cùng lấy 4 chị em gái, và nhà đó mấy anh em cũng đều là “Nhà Cách Mạng” – Dấu hiệu của họ nhà quỷ.

Phần V. Ác quỷ.

Chương 10. Ác quỷ Võ Nguyên Giáp.

            Bài 1. Vụ Ôn Như Hầu – Không đủ chứng cứ và thẩm quyền.

Bài 2. Võ Nguyên Giáp chủ trì vụ Ôn Như Hầu.

Bài 3. Vụ Ôn Như Hầu và báo Sự Thật và Võ Nguyên Giáp nói láo!

Bài 4. Năm 1945, Võ Nguyên Giáp đã ký sắc lệnh giải tán Đại Việt quốc gia xã hội Đảng và  Đại Việt Quốc dân Đảng.

Bài 5. Vừa cướp vừa la.

Bài 6. Những Câu Hỏi còn bỏ ngỏ.

Bài 7. Tham Khảo.

Chương 11: Ác quỷ Phạm Văn Đồng ký công hàm bán nước.

Phần kết: Bằng chứng Hình sự về lũ quỷ.

Bài 1. Võ Nguyên Giáp (Giả và già) nói là Tốt nghiệp Luật khoa Đông Dương mà nói tiếng Pháp dở ẹc.

Bài 2. Nghe Phạm Văn Đồng và Võ Nguyên Giáp nói tiếng Việt.

Như người ngoại quốc nói tiếng Việt

Bài 3. Chữ Viết của Võ Nguyên Giáp trẻ và VNG (Giả và già).

            (Bằng mắt thường đã thấy rất khác nhau – Ai quan tâm thêm xin đi giảo nghiệm giúp)

6 thoughts on “Quyển 6. Võ Nguyên Giáp, Phạm Văn Đồng – Thánh Nhân hay ác quỷ?”

  1. Người ta thích lấy nhiều tên không được sao, 2 cái tên chứ 100 cái tên cũng được cơ mà, “Người” giải phóng được dân tộc, cứu nguy được cho cả đất nước mới là quan trọng, những kẻ quên đi nguồn cội của mình đấy mới là điều đáng sợ.

    Like

  2. Đại tướng Võ Nguyên Giáp không là thánh nhân thì là ai, ai có thể không qua một trường lớp đào tạo nào mà chỉ huy quan đội chiến đấu với một đế quốc hùng mạnh nhất thế giới như vậy được, người bình thường sao làm nổi được.

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

“Ngôn từ không thể lột tả hết được các tội ác của lũ quỷ – để hiểu nó, bạn phải tự mình đọc và chiêm nghiệm!”

%d bloggers like this: