Ý Kiến Bạn Đọc

Thật buồn, thật đau xót, ngoài kia dân chúng đang tấp nập vào viếng “Lăng Bác”, người đông tới mức chen chúc nhau. Còn ở đây, trên trang web này người ta đang chứng minh “Bác” là quỷ – thì rất ít người vào thăm, mà hình như người ta chứng minh đúng! (Vì tôi cũng mới biết tới trang web này 1 ngày nay, nên mới đọc được chưa nhiều). Từ hôm qua tới giờ tôi để ý thấy có khoảng 2000 người vào thăm, kể cũng là còn quá ít với một Chuyện hệ trọng tới mức này, nhưng 2000 người thăm mỗi ngày nhưng vẻn vẹn chỉ có 4 ý kiến tham gia, thì lại là một cái buồn hơn nữa.

          Có lẽ, tác giả viết dài dòng khó hiểu quá chăng?

          Nhưng, nghĩ lại 1 cuốn Tiểu Thuyết hay cũng đòi hỏi người đọc phải kiên nhẫn đọc những trang đầu, ấy vậy mà đây lại là một Công Trình Sử cỡ “Bác” thì cũng khó có thể đòi hỏi để hiểu ngay được.

          2000 người thăm mỗi ngày, chắc cũng không thiếu GS, TS hay là người Trí Thức có học vấn… có lẽ với thời lượng của trang web đã xuất bản, cũng chưa hẳn là chưa đủ để hiểu công trình của Tác Giả nói có phần nào đúng hay sai?

          Vậy mà mới chỉ có vẻn vẹn 4 ý kiến tham gia, thật buồn cho thân Dân cái nước Việt Nam Ta.

          Hay khi gửi ý kiến tham gia thì họ sợ Công An mò thấy? Không Đúng! Vì các tiệm Inte đâu có thiếu? Trong số 2000 người thì người Việt Hải Ngoại chắc không ít?

          Vậy vì sao?

          Thật buồn.

          Có phải người ta cam tâm: Bác vẫn cứ là Bác, cho dù “Bác” đúng là anh ba tàu?

          Mấy lời chia xẻ khi mới đọc được trang này 1 ngày, trước hết rất Trân Trọng Ban Biên Tập!

          Tôi hứa sẽ đọc ngay và cho ý kiến nội dung nào đúng, nội dung nào sai.

          Người Thái Bình.

6 thoughts on “Ý Kiến Bạn Đọc”

  1. Toi co cam nghi tac gia hay cac tac gia muon bien bach CS that la tot?? Co the vi do nen it ai cho y kien. Nhung bang chung xu dung van ban cua CS qua nhieu va dai… Khong biet dung y gi.

    Like

  2. 45 năm rồi mà nó vẫn không tin là nó thua, nó thua sự đoàn kết, sự hy sinh xương máu của nhân dân VN chống lại VNCH – lũ bè phái tay sai Mỹ khốn nạn chứ không phải nó thua CS, CS ko có dân thì CS nào thắng, nhưng nó lại suốt ngày chửi CS, có khác gì nó chửi nhân dân VN, nó bảo ngày 30/4/75 là ngày mất nước, nhưng không hiểu nước mất đi đâu, mất vào tay ai? Đất nước VN vẫn là của nhân dân VN, chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng vẫn là của VN, độc lập tự do cho tất cả mọi người. Một lũ mọi rợ truyền từ đời này qua đời khác.

    Liked by 1 person

  3. 45 năm rồi mà cứ sủa suốt ngày … ẳng ẳng … khi đang có chính quyền thì cứ đòi tiêu diệt cộng sản; khi bị cộng sản đánh cho thì bỏ chạy … suốt ngày sủa lên là yêu nước nhưng vừa có biến là bỏ chạy … đồ hèn nhát

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

“Ngôn từ không thể lột tả hết được các tội ác của lũ quỷ – để hiểu nó, bạn phải tự mình đọc và chiêm nghiệm!”

%d bloggers like this: