Bài 1. Đoàn Khuê là quỷ – “Có 6 em Liệt sĩ”!

Chương 5. Tập hợp những kẻ Lãnh đạo “Cộng Sản” xuất thân từ các hội đoàn.

Bài 1. Hoàng Đạo Thúy và những người gọi là xuất thân từ Hướng Đạo Việt Nam là quỷ giả danh. (Quyển 11. Giết các lãnh tụ hội đoàn.)

Bài 2. Tạ Quang Bửu, Phan Anh và những người gọi là xuất thân từ trường Thanh Niên Tiền Tuyến là quỷ giả danh (Quyển 11. Giết các lãnh tụ hội đoàn.)

Bài 3. Hoàng Minh Giám và những người gọi là xuất thân từ Trường Tư Thục Thăng Long là quỷ giả danh (Quyển 11. Giết các lãnh tụ hội đoàn.)

Bài 4. Phạm Ngọc Thạch và những người gọi là xuất thân từ Thanh Niên Tiền Phong là quỷ giả danh (Quyển 11. Giết các lãnh tụ hội đoàn.)

Chương 6. Các Tướng lĩnh 1945 – đều là quỷ giả danh.

Bài 1.     Đoàn Khuê là quỷ – “Có 6 em Liệt sĩ”!

“Đại Tướng Đoàn Khuê” chính là: Võ Tiến Trình, đã giết ít nhất là 6 người con của cụ Đoàn Cầu, và lẽ tất nhiên là cả đảng viên Đoàn Cầu nữa, cùng người anh em con gì ruột (Tức em vợ ông Đoàn Cầu), để biến mình thành Đoàn Khuê và biến một tên ất ơ thành Đoàn Chương!

(Tất nhiên sẽ phải giết một số người thân và bạn bè của họ nữa, nhưng chúng ta khó tìm được vì báo chí không đăng tải hết được)

Chú ý:

1.….Thân phụ của ông là cụ Đoàn Cầu, được kết nạp vào Đảng rất sớm và là người Cộng sản đầu tiên của làng Gia Đẳng

  1. Hai cụ có 8 người con thì 5 người con là Liệt sĩ
  2. còn dì ông có người con duy nhất là liệt sĩ.

A. Bài liệu nghiên cứu.

(Văn bản 1)

Đại tướng Đoàn Khuê, vị tướng của miền quê cát trắng Quảng Trị

12 Tháng Năm, 2008

http://www.vnmilitaryhistory.net/index.php?topic=1667.60

…Ông sinh ra trong một gia đình mà mẹ đẻ và dì đều là Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Mẹ ông là cụ Nguyễn Thị Dương có 5 con là liệt sĩ, còn dì ông có người con duy nhất là liệt sĩ.

Đại tướng Đoàn Khuê, vị chỉ huy mưu lược

22/12/2012

http://baodatviet.vn/quoc-phong/201212/dai-tuong-doan-Khue-vi-chi-huy-muu-luoc-2191102/

(ĐVO) – “Đồng chí Đoàn Khuê là một tấm gương sáng về phẩm chất của người cách mạng và anh Bộ đội Cụ Hồ…

Sinh ra trên đất Quảng Trị

Đại tướng Đoàn Khuê, bí danh là Võ Tiến Trình, sinh ngày 29/10/1923 ở làng cát ven biển Gia Đẳng, xã Triệu Tân, nay là xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, là người con cả trong gia đình

http://quangtrinet.com/4rum/threads/22168/

http://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%90o%C3%A0n_Khu%C3%AA

Đại tướng Đoàn Khuê (19231999), bí danh Võ Tiến Trình; là Ủy viên Bộ Chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; Bộ trưởng Bộ Quốc phòng; Đại biểu Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam từ năm 1991 đến năm 1997.

Đoàn Khuê sinh ngày 29 tháng 10 năm 1923; Mất ngày 16 tháng 1 năm 1998; Quê quán: Thôn Gia Đẳng, Xã Triệu Tân, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị (nay là Xã Triệu Lăng, Huyện Triệu Phong, Tỉnh Quảng Trị). Trú quán: Số nhà 30 Lý Nam Đế, Phường Cửa Đông, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Ông là đảng viên Đảng Cộng sản Đông Dương năm 1945 (trước Cách mạng Tháng Tám), tham gia lập Tỉnh ủy lâm thời tỉnh Quảng Bình (tháng 6 năm 1945), làm ủy viên quân sự của Tỉnh ủy. Ông nhập ngũ tháng 9 năm 1945, và trong kháng chiến chống Pháp đã giữ các chức vụ chính trị viên Trường Lục quân ở Quảng Ngãi, chính ủy trung đoàn, Phó chính ủy sư đoàn.

Ông từng là chính ủy sư đoàn 351 pháo binh, Phó chính ủy Quân khu IV, Tư lệnh Quân khu V, rồi Tư lệnh Quân tình nguyện Việt Nam tại Campuchia.

….Thân phụ của ông là cụ Đoàn Cầu, được kết nạp vào Đảng rất sớm và là người Cộng sản đầu tiên của làng Gia Đẳng, xã Triệu Lăng, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, nay là xã Triệu Lăng, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Thân mẫu của ông là cụ Nguyễn Thị Dương (1902). Hai cụ có 8 người con thì 5 người con là Liệt sĩ, cụ bà được nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam anh hùng đợt 1 năm 1994. 5 người con liệt sĩ là:

Đoàn Đình

Đoàn Giao

Đoàn Ngọc Anh

Đoàn Cư

Đoàn Thị Tùng

Ông có 2 người em trai là sĩ quan cao cấp của quân đội là Trung tướng Đoàn Chương (nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược quân sự) và Đại tá Đoàn Thúy.

                Trung tướng Đoàn Chương, nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược

Trung tướng Đoàn Chương (bí danh Đoàn Ái Nhân, 01.05.1927)

http://www.vnmilitaryhistory.net/index.php?topic=1667.170

Lời Bình:

Võ Tiến Trình, và kẻ  mang tên Đoàn Trương đã giết ít nhất là 7 người con của cụ:  “Thân phụ của ông là cụ Đoàn Cầu, được kết nạp vào Đảng rất sớm ” – Và lẽ tất nhiên là cả đảng viên Đoàn Cầu nữa để làm Đoàn Khuê và Đoàn Chương. Có thể là cả “Đại tá Đoàn Thúy” Có 2 khả năng có thể xảy ra: 1. Nếu Đoàn Thúy mà sinh muộn, tầm trên dưới năm 1940 thì là thật vì còn nhỏ nên thoát! Nếu Đoàn Thúy sinh những năm 20 thế kỷ trước thì là cùng hội cùng thuyền với Đoàn Khuê và tức là Đoàn Khuê đã giết cả nhà họ!

2 người  này với Đoàn Khuê có thể là 3 anh em thật! Nên khi thử ADN các con cháu 3 tên có thể giống nhau!

Sự Việc xảy ra như sau:

H đem một tay tên Võ Tiến Trình (Tất nhiên có thể là tên giả) từ Trung Cộng về để diệt Cộng sản và trí thức Việt nam, Sau một hồi thì Võ Tiến Trình phải khai Lý lịch, không lẽ ghi là từ Trung Quốc về? Vì vậy mà phải gửi vào một nhà nào đó, Thường bọn H chọn cho vào một nhà Trí thức hoặc giàu có, có tiếng kha khá nào đó (Tất nhiên là trước đó hoặc lúc đó phải giết hết người thân nhà họ, chỉ chừa lại bọn trẻ khoảng 6 – 7 tuổi trở lại, bọn đó lúc đó chưa biết gì nhiều, đặc biệt là chưa rõ mặt bố, vì bố đi vắng từ nhỏ), trường hợp cụ thể ở Đây Võ Tiến Trình chon nhà “cụ Đoàn Cầu, được kết nạp vào Đảng rất sớm” “Đại tướng Đoàn Khuê (19231999), bí danh Võ Tiến Trình

Nếu ai còn nghi ngờ hãy xem lại phần nói về Hồ và Lê Đức Thọ thì sẽ rõ!

Thế mới thật là:

Đoàn Cầu kỳ cựu kia ơi

Các con theo bố để mà thiệt thân.

Võ Trình đích thị quỷ ma

Giết người rồi ẩn làm con họ Đoàn!

“Đoàn Trương” thì đã rõ rồi

Còn tay Đoàn Thúy còn đang nghi ngờ!

“Bố mẹ” chúng để thế nào?

Để cho chết sớm, hay đem chọc mù? (1)

Quỷ ma phải gặp quỷ ma

Một nhà đâu thể những 5 oan hồn!

Tên đạn dẫu có vô tình

Một nhà khó thể những 5 oan hồn!

Giết họ phải giết người thân

Ai thì chưa biết, biết ngay con Gì (2)

Ai còn hỏi lý do ư?

Thằng Hồ là quỷ, tay chân rõ ràng

Quỷ ma phải gặp quỷ ma

Người là chúng giết rõ ràng phanh thây!

Quỷ ma cũng phải có tên

Vậy là chúng giết – điền tên thế vào!

Mũi tên bắn 2 chim chết!

Ma giấu được mình, lại diệt dân ta!

  • Giống mẹ Tạ Quang Bửu!

(2). “còn dì ông có người con duy nhất là liệt sĩ.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s